Cô lập trong 14 ngày để bay đến New Zealand

Không quá quan tâm, hãy đợi đến 1 giờ trưa để theo dõi buổi họp báo mỗi ngày. Có 205 ca nhiễm ở New Zealand và 155 ca ở Việt Nam.

Trong vài ngày tới, số ca nhiễm mới ở New Zealand tăng lên 50, 78, 85, 89. Tổng số trường hợp đã tăng lên. Vào ngày 5 tháng 4, có hơn 1.000 người ở Việt Nam, nhưng Việt Nam vẫn xử lý nghiêm, và chỉ có 241 người bị nhiễm. Tôi cảm thấy an tâm vì có mẹ và chị gái tôi đang ở Việt Nam, được chính phủ và Bộ Y tế trao niềm tin cho tôi.

Chiều ngày 5 tháng 4, tôi nhận được cuộc gọi từ Bộ Y tế New Zealand vì hôm nay là ngày 13, lệnh cách ly. Họ hỏi thăm sức khỏe của tôi, tôi nói có, và hỏi tôi có thể về nhà vào ngày 6 tháng 4 không? “Nếu cảnh sát yêu cầu tôi, tôi có thể về nhà và ở nhà. Tôi muốn nói rằng tôi đã bị cách ly trong 14 ngày. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi cho chúng tôi”.

Ngày 6 tháng 4 Tôi cảm ơn bạn tôi đã cho tôi Ở lại và trở về nhà và thu dọn đồ đạc của tôi. Cô con gái lớn được gặp bố mà mừng đến phát khóc vì đã hai tháng không gặp nhau và cô em gái một tuổi thì không biết gì, nhưng đừng quên hỏi tôi “. Sao lại về nhà? ”Tôi phải mất gần một tiếng đồng hồ mới giải thích được việc mình vào khu vực cách ly và không có virus. Ở nhà- “Tinh thần chiến binh”

và mọi người đang đợi. , Số ca nhiễm mới liên tục giảm từ 89, 67, 54, 50. Vào chiều ngày 9 tháng 4, hai tuần sau khi New Zealand bước vào tình trạng báo động cấp độ 4, bộ trưởng thứ nhất, Jacinda Adern, đã công bố 29 trường hợp mới và trong bài phát biểu của mình. Cảm ơn sự hợp tác của các bạn ở nhà. “Người lạc quan” cho rằng nếu tiếp tục ở nhà trong hai tuần tới, New Zealand sẽ tránh theo dấu chân của Italia và Tây Ban Nha. Tôi rất vui sau khi nghe bài phát biểu, ai ngờ rằng họ đang ở nhà làm việc. Tôi trêu đùa con gái lớn và nói: “Dì thông báo trường sắp mở lại.” Con bé không hề thất vọng mà còn hét lên “Con nhớ mẹ lắm”.

Vào ngày 12 tháng 4, số lượng các trường hợp tin tức-Zeeland (Zeeland) 18 tuổi, đã giảm 89 điểm phần trăm vào tuần trước. Tổng số 260 trường hợp đã được ghi nhận tại Việt Nam và 144 người đã khỏi bệnh.

So với chính phủ New Zealand, Việt Nam đã có những biện pháp kiểm soát rất tốt trong đợt đại dịch này. Hôm nay tôi bắt đầu tin tưởng vào chính phủ New Zealand. Cả hai quốc gia của chúng tôi đều đã sống ở đây với bà con, và cả hai đều giành được chiến thắng sớm trong trận đại dịch này. Tuy nhiên, những người mắc bệnh vẫn có nguy cơ lây lan, để hết dịch cần tuyệt đối tuân theo lời dặn của nhân viên y tế. “Nhân viên y tế sẽ làm việc cho chúng tôi và để chúng tôi ở nhà phục vụ họ.” >> Hãy chia sẻ thông tin của bạn trên trang “Ý kiến”.

Hoàng Nguyên

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *