Bốn điều cần ở nhà là phòng chống dịch

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Đại dịch ập đến bất ngờ và cuốn trôi nhiều thứ và nhiều người, nhiều quốc gia không thể đạt được mục tiêu này. Thậm chí, điều quan trọng nhất là cuộc sống còn khó khăn, chưa kể kinh tế, thất nghiệp và những thứ khác. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ đều có hai khía cạnh. Chỉ nhìn bóng tối và những tiếng rên rỉ, ít nhất là về mặt tâm lý, sẽ chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn. Trí óc kiệt quệ giết chúng ta nhanh hơn cả vi rút. Nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trời vẫn chiếu sáng, phải không?

Trước đây, ngày nào trời cũng đi ra ngoài, đến nửa đêm thì mệt lả đi, rồi tự an ủi mình: “Mình phải làm việc chăm chỉ để lo cho cả gia đình”. Cuộc sống có phải quá mệt mỏi ngày này qua ngày khác không? Giờ đây, khi ở bên gia đình và có thời gian suy nghĩ, nghiên cứu sản phẩm mới, phương pháp mới, chiến lược mới, tôi tin mình sẽ trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa. Điều đó không tốt hơn sao?

Covid-19 đã đến thăm trái đất, hoạt động sản xuất ngừng hoạt động và giao thông bị tê liệt. Nhưng bù lại lỗ thủng tầng ôzôn giảm đi, ô nhiễm không khí giảm đi rất nhiều … Đây không phải là tin tốt sao? Mời bạn ra ban công hít thở sâu xem có khác trước không?

Covid-19 đã nổ ra và mọi người chỉ có thể xuống đường để thúc giục các tổ chức chấp nhận và giải quyết vụ kiện. Ngân hàng trực tuyến … Trong tương lai gần, nếu bạn mua bán bất động sản, đăng ký hoặc chuyển quyền sở hữu cũng có thể được thực hiện trực tuyến … Đây không phải là tin tốt sao?

Đây cũng là giải pháp giải quyết triệt để vấn đề ùn tắc giao thông. Khi người dân đã quen với lối sống cách biệt với xã hội, không cần đi ngoài đường, họ sẽ chủ động ở nhà mà không cần thực hiện các biện pháp như tăng thuế, tăng thuế. Chi phí … Người có hạn. Mọi người buộc phải ở nhà khi không cần thiết, và buộc phải giảm tốc độ … Đây không phải là tin tốt sao?

Covid-19 thăm trái đất, chúng ta có thể thấy tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau giữa con người với nhau … ở khắp mọi nơi. Dù cần phải áp dụng biện pháp nào, tôi nghĩ Việt Nam sẽ làm tốt. Tất nhiên, có nhiều ý kiến ​​tích cực, tùy theo quan điểm của mỗi người, tôi muốn các bạn tự đánh giá. Tốt thôi, hãy sống chậm lại, ăn ít đi, tập thể dục tại nhà để luôn khỏe mạnh và không lo lắng .

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần bình luận tại đây. –Tung Phan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *