Tôi ở nhà: một đất nước yên bình cô đơn trong hai tuần

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Kể từ Tết, tình hình tại Covid-19 tại Việt Nam chỉ dừng lại ở 16 trường hợp trong một khoảng thời gian dài. Do đó, mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện theo cách tương đối bình thường. Bình thường không có nghĩa là bất cẩn. Công ty chúng tôi đã tổ chức một loại thuốc diệt nấm, được trang bị chất khử trùng tay (có trong thang máy), đo nhiệt độ cơ thể và buộc phải đeo mặt nạ để làm việc …

Tuy nhiên, khi tôi tìm thấy trường hợp thứ 17 và đã di chuyển Trong cả nước, mọi thứ đã thay đổi. Sau nhiều lần cân nhắc, công ty chính thức ủy quyền cho tôi làm việc tại nhà. Làm việc tại nhà, nhưng nhiều người phàn nàn về sự kém hiệu quả và thiếu tập trung của họ. “YouTube, trò chơi …” thu hút rất nhiều cám dỗ, vì vậy tôi nghĩ rằng trong một môi trường thúc đẩy trách nhiệm và kỷ luật nhân viên, ngay cả khi khó thực hiện công việc tại nhà, Anh cũng sẽ bất cẩn.

Một số trường hợp có thể là do quen với môi trường ồn ào, công ty đột nhiên rời khỏi nhà. Họ cũng là quán cà phê, quán cà phê đông đúc và quán bar đông đúc. Lúc này, Nguyễn Bình Khiêm phải được thực hành cẩn thận. “Tôi dại dột tìm kiếm một nơi cô đơn – vị thánh đang hỗn loạn.” Mọi người phải chấp nhận và hy sinh sở thích hàng ngày của mình để hòa giải với lợi ích của cộng đồng và xã hội.

>> Tôi dành bữa sáng mùa Covid ở nhà và giữ an toàn ở nhà

Đối với những người đã kết hôn, đã đến lúc dành nhiều thời gian chăm sóc cho nhau. Đối với những người độc thân, xin vui lòng dành hai tuần “một mình” để bạn có thể tận hưởng hạnh phúc của ngày mai. Gỡ cài đặt và trò chuyện với bạn bè và gia đình trong nhiều ứng dụng gọi video. Có nhiều cách để loại bỏ sự nhàm chán ở nhà. Hãy tìm những cuốn sách bạn đã quên trên kệ khi bạn mua chúng lần đầu tiên. Xem một người hướng dẫn thể dục và tập yoga trực tuyến tại nhà. Trong khi đó, tìm một khóa học để sửa đổi các kỹ năng ngoại ngữ của bạn là một ý tưởng không tồi. Ở nhà trong hai tuần – không quá ngắn, nhưng đủ lâu để kiểm soát sự lây lan của nCoV.

— Tôi không đi ra ngoài. Làm việc bên ngoài nhà bây giờ rất hữu ích cho công ty. Đối với tôi, đã đến lúc nhìn lại sức khỏe của mình.

Nếu điều đó là bình thường, tôi phải cãi nhau với chính mình mỗi sáng và thức dậy lúc 4:50 sáng để chuẩn bị, bởi vì tôi làm việc hơn 20 km là việc của tôi, vì vậy tôi có hơn một giờ ngủ Phải mất hơn hai tuần.

– Nếu tôi đi làm, tôi ăn sáng hoặc mua cà phê mang đi, bây giờ tôi muốn tự làm bữa sáng, tôi đang pha một tách cà phê nóng, uống một ngụm cà phê, tôi ngồi vào bàn và bật máy tính để làm việc. Tôi phải kiểm tra email và gán tin nhắn công việc trực tuyến thường xuyên, thường là do công việc của tôi phù hợp với trực tuyến, vì vậy đây không phải là vấn đề, nếu có một trở ngại lớn, đó là thời gian wifi. không tốt.

Làm việc tại nhà là khi tôi có thời gian để làm thức ăn lành mạnh. Nếu ở nơi làm việc, bữa trưa là một bữa ăn văn phòng đắt tiền, ăn ít rau và ăn ở nhà hàng vào buổi chiều, sau đó tôi cất thịt và cá tươi trong tủ lạnh, và đun sôi và nấu nó khi tôi chuẩn bị bữa tối là tốt cho sức khỏe . Trong hai tuần qua, nếu tôi không ăn thực phẩm nhiều calo, cơ thể tôi sẽ trở nên nhẹ hơn. Có nói rằng, chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở mọi người rằng chúng tôi vẫn cần sự lạc quan khi đối mặt với sự lạc quan.

– Hôm nay, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội kêu gọi mọi người ở nhà. Đối với họ, con đường giới hạn thực sự là chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn trong xã hội. Đất nước này đang đối mặt với đại dịch toàn cầu nguy hiểm, đã giết chết nhiều quốc gia trên thế giới.

Do đó, bạn không thể ra ngoài mà không có biện pháp cần thiết, giúp hạn chế sự lây lan của căn bệnh và giúp đất nước sống sót qua giai đoạn khó khăn trong 2 tuần. mang nó vào

>> >> Chia sẻ bài viết, video, hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *