Do thói quen tiết kiệm của tôi, tôi “sống tốt” trong mùa phổ biến

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Chia sẻ với câu chuyện “Thất nghiệp vì làm việc chăm chỉ của Covid-19”, độc giả Hoa bày tỏ lối sống của họ đối với nền kinh tế:

“Bây giờ, tôi nhận ra rằng bài học về tiết kiệm là đáng giá. Trước đây, tôi Tôi từng bị bạn bè cười nhạo vì thói quen tiết kiệm tiền. Tôi không ủng hộ, nhưng tôi chỉ sử dụng nó. Theo nhu cầu của tôi, tôi có thể tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt vào cuối tháng, trong khi bạn đi du lịch, mua một thương hiệu, đi đến quán bar Thỉnh thoảng, tôi sẽ gửi vài con chó … Tôi chỉ cần ăn đủ, ăn ngon, mua quần áo với giá rẻ, không tiêu tiền vào chuyến đi, công ty sẽ đưa nó cho bạn để mang theo .

– – Làm quen với nó, và bạn sẽ lạc lối, vì tiền sắp hết, và tôi vẫn không thể phát triển thói quen chi tiêu xa xỉ. Tôi ở nhà và làm việc ở một nơi xa, tôi không sợ, vì vẫn còn tiền tiết kiệm. Tôi nghĩ các bạn trẻ nên thay đổi lối sống, tập thói quen sống, không nên sống hời hợt, chỉ biết hôm nay thôi. “

Độc giả, Thủy Linh chia sẻ câu chuyện” sống tốt “của mình trong khi tránh Một bản dịch phổ biến tại nhà: – “Tôi cũng rất tiết kiệm vì bố mẹ tôi sống như thế này. Nếu tôi không có tiền trong cơ thể để ngăn chặn thì tôi sẽ cảm thấy không an toàn. Khi tôi cần, tôi có một số tiền để cho tôi mượn. Sau đó, tôi “trả nợ”. Tôi thấy rằng mẹ chồng tôi đã làm hết sức, và khi họ có một công việc tốt, họ chạy đi vay tiền, cầu xin chú, chú. Vì vậy, chồng tôi và Anh trai tôi cũng có rất nhiều tiền để đi mua sắm và đi du lịch khắp nơi. Khi tôi mới kết hôn, người mẹ xinh đẹp của tôi đã vay tiền của tôi, và sau đó anh rể tôi đã vay tiền. Một năm sau, tôi quyết định nói với chồng: “Mọi người tiết kiệm, anh ấy trả cho tôi một phần tiền mỗi tháng, phần còn lại được chi cho bản thân và gia đình và tiêu mọi thứ anh ấy muốn. “Tôi đã mua hai căn nhà, một chiếc ô tô và một tài khoản tiết kiệm kha khá. Vài ngày trước, mẹ chồng tôi bắt đầu hỏi tôi cuộc sống của tôi như thế nào trong mùa phổ biến. Cô ấy than thở rằng hai em trai của mình đang đi nghỉ mà không có tiền lương hoặc tiền tiết kiệm. , Vậy họ không biết phải làm gì? “.- — Bạn có thể ở nhà an toàn và tránh dịch với phòng sản phẩm. Độc giả Thanh Hoàng Văn chia sẻ:

” Tôi cảm thấy may mắn, công việc của tôi Nó đã bị ảnh hưởng rất nhiều, tôi vẫn còn một ít không gian lưu trữ. Thật vậy, rất nhiều thu nhập không đủ để tiết kiệm, nhưng cho đến nay, nhiều người đã chi rất nhiều tiền để hấp thụ tác động của thất nghiệp: giàu có, ăn uống, đi du lịch, mua quần áo , Gọi và khoe, giờ phải quay sang vay tiền. ”

Khẳng định rằng tiết kiệm không gian không khó, độc giả Vĩnh Trung Ca nhấn mạnh:

“Tôi thấy nhiều người không có ý thức tiết kiệm tiền. Đồng tiền đã thắng. Nếu bạn muốn sản xuất 10 miếng, bạn chỉ nên sản xuất Hãy dành 7 đến 8 món đồ, chỉ để lại 2 đến 3 món đồ. Thu nhập càng thấp, bạn càng nhận thức được điều này và tăng thu nhập của mình, chứ đừng nói đến một cuộc sống lương thấp, bạn phải tiết kiệm loại nào Hãy chăm sóc bản thân trước khi bạn có thể khiến người khác cảm thấy tiếc cho bạn. Chồng tôi và tôi đã đi đến thị trấn để bắt đầu kinh doanh và sống trong một khách sạn giá rẻ với thu nhập chỉ 10-12 triệu dinar, nhưng chúng tôi đã dành 7 đến 8 triệu dinar, phần còn lại của số tiền được tiết kiệm, và sau đó người ta không nói rằng thu nhập thấp không thể tiết kiệm. ”

>> >> Làm thế nào để bạn chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh của “Tôi đang ở nhà” về chủ đề ở đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *