Tôi đang ở nhà – ‘Linh hồn chiến binh’

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Là một giáo viên, tôi đã làm việc được hơn hai tháng kể từ khi dịch Covid-19 xảy ra ở Việt Nam. Nhiều người nói rằng khi tôi “không phải làm việc, tôi luôn có tiền lương và thời gian rảnh …”, tôi rất vui. Thật vậy, không có niềm vui miễn cưỡng nào mà bất cứ ai muốn, nếu không nhiều người sẽ cảm thấy buồn bã và thất vọng. Bởi vì trong tình hình phổ biến hiện nay, không chỉ giáo viên phải từ chức mà nhiều người cũng phải nghỉ ngơi hoặc thất nghiệp. Vì hầu hết các tổ chức đều ở trong tình trạng “đèn đỏ, đèn vàng” hoặc đáng kinh ngạc, họ đã cắt giảm lương và ngừng làm việc bán thời gian.

Ở nhà, nhưng bất cứ lúc nào, tôi cũng đã nghe về Covid-19 khiếu nại, mối quan tâm và mối đe dọa lan truyền đến trang web, một nhóm bạn, nơi làm việc và nhà. Tình trạng của học sinh thật nhàm chán, và những học sinh là học sinh đau khổ vì nỗi nhớ về bạn bè, trường học và đường phố bận rộn. Trong nhóm phụ huynh của tôi, một số phụ huynh than thở con cái họ ở nhà gần bốn bức tường, khiến họ buồn chán và khó chịu.

– Đôi khi tôi phát điên. Không thể đi du lịch, nhà chưa được hoàn thành, và bạn phải cẩn thận khi gặp và thăm người khác, bởi vì anh ta sẽ luôn được cảnh báo. Bố mẹ, anh chị em và hàng xóm của tôi là F2 và F3, và có F0 người trên phố của tôi. Tôi phải viết, đọc, nghiên cứu tài liệu, chuẩn bị bài học, dạy trẻ em … và tập thể dục cả ngày ở nhà cả ngày.

– Ngay cả công việc xa xỉ về thể thao Có rất nhiều người chỉ bận rộn tiếp tục chu kỳ “gạo, áo, gạo, tiền” và vinh quang, bỏ qua sức khỏe của họ, và bây giờ các con tôi và tôi đang luyện tập mỗi ngày. Trời mưa trong nhà, và tòa thị chính trong ngôi làng gần ngôi nhà đắm mình dưới ánh mặt trời. Từ 6 giờ sáng đến 5 giờ sáng đến 7 giờ tối, hội trường thành phố có rất nhiều người và bạn có thể tập thể dục, vì vậy tôi đã chọn tập thể dục vào lúc 3-4 giờ sáng khi không có ai. — Thật không thể tin được rằng nó đơn giản đến mức nó mang lại cho tôi sự nhẹ nhõm đáng kinh ngạc. Ngôi nhà bình thường, được lát bằng gạch đỏ, trở nên bình tĩnh và tỉnh táo đến nỗi những con chim trên trời nhảy lên. Hai hồ nước trong vắt có thể nhìn thấy hàng trăm con cá vàng vẫy đuôi. Ngọc trai trăm năm nổi bật giữa những chiếc lá xanh tươi tốt, giúp thanh lọc bầu không khí ở đây. Hoa đào, hoa trà, hoa bưởi, hoa đồng quê … mùi hương theo bước chân của mọi người. Dọc các con hẻm, cỏ xanh và những thân cây nhỏ xíu trải dài trên bầu trời. Hoa tím nhỏ xíu cố gắng thể hiện vẻ đẹp của họ.

Ngay trước bức tường của tòa thị chính làng, có tiếng đàn guitar được sửa bởi một thợ sửa xe. Vào buổi chiều cuối tuần, tiếng đàn piano của cậu bé và hàng xóm của tôi vang lên du dương, và thời gian dường như dừng lại. Hai đứa trẻ trong gia đình tôi cười rất tươi. Tôi có còn nghĩ mình đang ở một đất nước ma thuật không? Tại sao bạn khó tìm thấy hạnh phúc? Tại sao chúng ta phải đến chân trời xa để được hạnh phúc? Ý nghĩa của cuộc sống đến từ việc trở về với chính mình, nghiên cứu và khám phá lại mọi khoảnh khắc.

— Âm thầm vươn tới ánh sáng giúp ích cho vẻ đẹp của cuộc sống, không kể bất kỳ người sống nào. Tên cũ, cảm xúc, tình yêu và lòng trắc ẩn. Thông tin mới nhất về thành tựu sáng tạo, các công ty, ca sĩ, đã quyên góp quỹ và thiết bị để hỗ trợ mô hình phòng chống dịch bệnh và thông tin về các công ty hỗ trợ quỹ nhân viên, như mưa vào giữa mùa khô, làm cho trang tin tức mới nhất sáng hơn. Ngày đen tối.

Tuy nhiên, không cần phải cảm ơn sự xuất hiện của nCoV để giúp tôi tìm thấy khung cảnh nông thôn tuyệt đẹp của cuộc sống. Mọi người xung quanh hoặc những người nổi tiếng và giàu có đều có cơ hội làm từ thiện. Trái lại, nó là kẻ thù đảo ngược cuộc sống của con người, gieo rắc nỗi sợ hãi và từ chối nơi nó đến. Đây là một bài kiểm tra gian khổ về sự thận trọng, kỹ lưỡng, ý kiến ​​chính trị và đạo đức của các nhà lãnh đạo, chính quyền quốc gia và địa phương. Đây là một thử nghiệm về sự gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau, quản lý và độ bền của các công ty và tổ chức. Đây cũng là một bài kiểm tra về sự kiên nhẫn, trách nhiệm của mọi người đối với bản thân và xã hội.

Trong nhiều trường hợp, kẻ thù lớn nhất của chúng ta không phải là thiên tai, bệnh tật, nghèo đói, đau đớn hay sợ hãiSợ hãi, cô đơn. Khi chúng ta không kiểm soát bản thân, “kẻ thù lớn nhất là chính chúng ta”, để lại những kế hoạch, âm mưu, tham lam, ích kỷ và thiếu hiểu biết, sợ lãnh đạo.

Việt Nam là một đất nước anh hùng, Việt Nam là một cuộc tấn công đoàn kết mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ khi kẻ thù. Mặc dù không có quần áo hay cơm mà không có thức ăn, nhưng tinh thần chiến đấu vẫn rất cao. Điều quý giá mà tôi học được từ câu chuyện này là những người lính Đại Dayue Già rất quan tâm đến điều đó về Dong Dong, một người có hào quang (nỗi đau) khi khắc sâu vào dòng chữ giết người giết chết (quân đội giết chết Yuan Meng). Tướng quân Chen Hongdao vào giữa đêm, đập vào bụng, và sau đó là chiến lược của trò chơi Gà trống trong lâu đài Thăng Long, hay một trận chiến khốc liệt để đánh bại quân đội Quảng Quangangang Qing … Sự kiêu hãnh của quân đội, sự thống nhất của quân đội, sự thống nhất của quân đội Chấp nhận.

Nhưng trong thời bình, các thế hệ tương lai dường như không có tinh thần của các chiến binh như cha của họ. Ngay cả nhiều nhà phê bình Việt Nam bây giờ lười biếng, kiệt sức, chia rẽ, cá nhân, giẫm đạp lên nhau để cao hơn những người khác … điều này có thể đúng ở một số nơi, nhưng bây giờ, khi tôi cố gắng “tấn công”, tôi Chưa bao giờ thấy Việt Nam rất kiên định.

Đừng yêu cầu mọi người đứng lên và không áp dụng chiến lược “vườn trống”, nhưng bây giờ “đất nước cần mọi thứ để đứng yên.” Kiếm tiền, làm giàu, tiếp tục, giải trí, giải trí … nếu chúng ta không đi cùng cha mẹ, điều này Nó không có nhiều ý nghĩa. Nếu Covid-19 được phép tàn phá và phá hủy mọi thứ, thì không có cơ hội kiếm tiền và kiếm lợi nhuận từ nó. Ở yên, cảm nhận hiện tại và nhìn về tương lai. Nếu các nhà lãnh đạo và người dân tiếp tục chiến đấu trong thời bình, tôi chưa bao giờ tự tin vào tương lai của đất nước.

>> Bạn có chiến đấu với căn bệnh này ở nhà không? Chia sẻ bài viết, video và chủ đề nhiếp ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *