Thời gian biểu của gia đình tôi để đối phó với dịch bệnh này ở nhà

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Các cặp vợ chồng có thể ra tòa ở đỉnh điểm ly hôn, điều đó có nghĩa là trẻ em cũng sẽ phải đối mặt với cuộc sống mà không có cha mẹ. tại sao? Vì quá tự nhiên bên nhau, hạnh phúc không chịu nổi dẫn đến ly hôn. Bởi vì họ không thể chịu đựng được? Trước đây, chúng tôi chỉ muốn ở bên nhau, thì thầm vào ban đêm, ôm gối, nhưng nghĩ về việc ôm lấy người khác. Bây giờ chúng tôi lại gần nhau và ghét nhau, để mọi người có một căn phòng. Và tiền gạo (điều thực sự đáng lo ngại, không nên từ chối) để hiểu làm thế nào để tiết kiệm và xây dựng mối quan hệ quý giá mà cả hai đã xây dựng cho hả hê.

Chồng tôi và tôi đồng ý về nội dung theo nhu cầu của hai người, cộng với nhu cầu của hai đứa trẻ kia, và đề xuất các giải pháp sau:

Lịch trình rõ ràng: Trước đây, mọi người đều có một Việc làm. . Câu chuyện về doanh nghiệp của tôi, doanh nghiệp của tôi, trường A và B. Bây giờ tôi bối rối và bối rối. Thời gian ngủ cũng đã được thay đổi. 10 giơ tôi. Nên cho trẻ nằm trên giường để cả gia đình có thể xem phim đến 12 giờ đêm. Vào buổi sáng, mọi người thức dậy một chút, và những đứa trẻ bị lạnh trong những ngày này cũng may mắn được ngủ trong tương lai.

Trước hết, cả gia đình đều đồng ý về thời gian biểu chung. Có một cậu con trai lớn đang học trực tuyến từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút và 1 giờ 30 chiều. Đến 3:30 chiều Vì vậy, gia đình cũng tuân theo lịch trình chính, bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bữa tối được tôn trọng.

Cuộc sống hàng ngày của gia đình tôi là Covid19 theo mùa. Ảnh: Nguyễn Thị Dieu Anh .

Một cô gái dạy một kỹ năng thực tế trong mỗi lớp: lau bàn, nhặt rau, lau cơm … Ở nhà, mọi người có thể nghĩ ra nhiều việc phải làm. Đối với tôi, mặc dù hiện tại tôi không làm việc, tôi cố gắng học hỏi kiến ​​thức mới mỗi ngày hoặc tôi có thể tham gia các khóa học dài hạn. Ví dụ, tôi tự học đàn ukulele. Tôi đã nghĩ về mong muốn của tôi? Nó cũng có thể được thực hiện trong trường hợp này.

Thời gian riêng tư quý giá: Điều này thường bị bỏ qua, đặc biệt là đối với các gia đình có không gian nhỏ hoặc quá quen thuộc. Hãy tách ra. Sắp xếp để bạn và mẹ và em bé có thời gian riêng trong ngày, có thể sắp xếp xen kẽ như sau: Bố chăm sóc mẹ, rồi mẹ có thời gian riêng, và ngược lại. Bạn có thể đi bộ trong sân hoặc các con hẻm trống, hoặc ngồi xuống và làm bất cứ điều gì. Thời gian riêng tư có thể giúp mọi người cảm thấy thực sự thoải mái. Lưu ý: Hãy tôn trọng anh em một cách tự nhiên. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi một chút thời gian để thảo luận và tổ chức, rất thoải mái và chỉ định các nhu cầu cụ thể, để cặp đôi có thể hiểu và hợp tác.

Liên lạc liên tục: Giữ liên lạc với bên kia. Nếu bạn không nói, bạn sẽ làm gì? -bạn? Tôi có thể nói gì? Những gì phải nói không phải là những gì được nói, những gì bị giới hạn để thể hiện bản thân là đáng khinh. Trên thực tế, tôi không thể tránh những điều gây phiền nhiễu, vì vậy tôi phải nói điều đó. Nhưng bạn có thể bắt đầu câu này với chủ đề của riêng bạn, ví dụ: Tôi có thể giúp gì cho bạn không? Tôi cảm thấy hơi buồn vì bạn đã không di chuyển với tôi để đối tác của bạn có thể hiểu và giúp đỡ cùng nhau.

Cách nói: Khuyến khích và bày tỏ sự giúp đỡ cho trẻ em, trẻ em và mọi thứ, điều quan trọng nhất là một bầu không khí hạnh phúc, nếu có áp lực về điều gì đó, chỉ cần nói: khi nói, chỉ đề cập đến hành động hoặc lời nói sẽ gây ra cảm xúc tiêu cực Để tránh rút lại những câu chuyện trong quá khứ, nồi dài và những câu chuyện sẽ khó kiểm soát. : Tích cực thảo luận và giải quyết trong ngày và giữ hòa bình trước khi đi ngủ. Hy vọng rằng thông qua ba giải pháp trên, chúng tôi sẽ cùng nhau khắc phục đại dịch này. Vợ và chồng của Thuận đánh đập Donghai và cũng bỏ lỡ nó.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *