Tôi “kiếm được rất nhiều tiền” vì tôi ở nhà Covid-19

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Ngoài những nhu cầu cơ bản của riêng tôi, mọi người nên có thể giao tiếp, làm việc … Nhưng giữa hai người dịch Covid-19, hãy kêu gọi “ở yên khi đất nước cần”, tôi tự cô lập mình để đảm bảo rằng tôi và Sự an toàn của cộng đồng, nếu tôi có thể “dành nhiều thời gian cho những việc quan trọng”, hóa ra đây không phải là công việc tồi tệ: Cảm ơn bạn vì Internet đã tích hợp mọi khoảng cách với nhau. Với sự trợ giúp của Internet, chúng ta có thể học và làm việc từ xa. Bằng cách làm việc từ khoảng cách này, bạn sẽ tạo ra tính cách “độc lập” và phương pháp làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài công việc, tôi có thể học các kỹ năng mới, chẳng hạn như kỹ năng máy tính hoặc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Tôi luôn nói “mệt mỏi”.

Giải trí: TV có đầy đủ các bộ phim Việt Nam hay, chưa kể đến ứng dụng giải trí smartTV hoàn chỉnh. Trong một thời gian dài, chúng ta luôn mơ ước được xem những bộ phim lớn vào một ngày nào đó, vì vậy đây được coi là một cơ hội. Tôi tự hỏi nếu bạn đã xem bộ phim “Một cuộc sống tươi đẹp”? Tôi đề nghị bạn xem phim này ngay lập tức. Hãy chắc chắn nói “tại sao không lạc quan?” Khi bạn xem mọi thứ. Tại sao bạn không cảm thấy như Guido đang thi đấu với con trai trong trại tập trung của Đức Quốc xã, giống như trong một chương trình thực tế, chúng ta, giống như tất cả nhân loại, sẽ mang đến những màn trình diễn táo bạo cho lịch. — Nghiện truyền thông xã hội? Đừng xem tin tức giả để tăng nhiễu. Ngoài ra, don lồng vội vàng bấm để chia sẻ những tin tức chưa được xác minh, và don nói chuyện vô nghĩa. Hãy thử tìm kiếm một danh sách những người quen và trò chuyện với những người bạn “riêng tư” lâu dài. Điều này sẽ rất thú vị, có thể chúng ta sẽ có nhiều tâm sự hơn trong tương lai.

Facebook, Zalo … đã giúp nhiều nhu cầu liên lạc trong “rừng rậm”. Bạn có nhớ cuốn sách bạn đã mua từ lâu không? Tại sao bạn không đọc nó bây giờ? Tại sao không kích hoạt bài hát? Xem cuộc sống thế nào vẫn tốt đẹp như vậy. Chúng tôi cá rằng khi đại dịch kết thúc, bạn sẽ trở thành một “bách khoa toàn thư” về thiên văn học, dưới hàng rào địa lý … hành hạ bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Nhưng so với Edward James Stafford, những người thách đấu “Death to Death” hạnh phúc hơn. Ed chỉ có một bộ dụng cụ sơ cứu, hai máy ảnh và radio vệ tinh. Chính Ed đã phải dựng lều để tránh mưa, tránh tuyết, dũng cảm tìm kiếm thức ăn, đổ mồ hôi để đốt lửa và ở một mình trong đêm nguy hiểm. – – – bạn có cái gì? Không chỉ có giường, nệm, thức ăn … còn có nhiều giấy tờ, bút, kim, băng keo, keo dán, hộp. Hãy thử vẽ và làm đồ trang trí thủ công cho ngôi nhà của bạn. Chôn một ít đậu phộng, đậu, khoai tây, su su … bạn mua và cất chúng trong một đống bông gòn hoặc giẻ lau. Nhìn lại, bạn sẽ thấy một khu vườn nhỏ phủ đầy những nụ non, tràn đầy sức sống …

Những thách thức này không chỉ làm cho không gian sống của bạn ấm áp hơn, tỏa sáng hơn và vượt qua những ý nghĩa tiêu cực Sầu muộn tan biến. Nếu bạn có tài nấu ăn, làm một món ăn ngon, chiêu đãi bản thân và những người thân yêu, nó sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Với những quan tâm nhỏ bé này, tình yêu gia đình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách ăn, nói và nói.

Tôi bị cô lập với chính mình trong một tháng. Kết quả là, bạn bè và đồng nghiệp của tôi tiếp tục làm việc. Nhưng tôi cũng “sử dụng” vô số phim kinh điển mà tôi đã xem, đọc tất cả các tiểu thuyết tôi đã mua trong một thời gian dài … và tôi cũng tiết kiệm tiền bằng cách không thu thập các tuabin gió và bong bóng bia. Dường như những điều kiện này đang được cải thiện, hoặc vì tôi có thời gian tập thể dục nhiều hơn ở nhà, tôi không biết. Tôi đã thấy rằng việc ở nhà trong đại dịch Covid-19 không quá nhàm chán hay vô vị. Tôi đã có một ngày ý nghĩa và nó không khó khăn chút nào.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Trần Quốc Nam

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *