“Tôi đang ở nhà” – một cách hiệu quả để sử dụng thời gian

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua những khó khăn để đạt được thỏa thuận với nước này về dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Với câu chuyện “Ở nhà, thật nhàm chán”, nhiều độc giả của VnExpress chia sẻ lựa chọn của họ trong những ngày nghỉ và tránh dịch ở nhà. Nó có ý nghĩa:

Điện thoại làm cho nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, tiêu cực hơn. Lý tưởng nhất, bây giờ là thời điểm tốt để cả gia đình dành thời gian vui vẻ, nhiều thời gian hơn để tập thể dục, tập thể dục hoặc chơi ở nhà, và sau đó rất nhiều người dành nhiều thời gian hơn … Họ cũng sử dụng các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội để không bị bệnh Nhiều lần. Cảm ơn bạn đã đánh giá cao thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty cho hệ thống, tôi vào bếp để nấu ăn. Bữa trưa và bữa tối rất ngon cho mọi người trong gia đình. Sau đó tập thể dục bằng cách dọn dẹp, dọn dẹp, lau chùi, khử trùng nhà cửa và đồ đạc, rồi tự làm ấm trà, ngồi xuống và nghe những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha … Hãy dành một đêm yên bình trong một ngôi nhà nhỏ, tạm thời quên đi Tôi sợ bị ốm ở đâu đó, vì vậy tôi không phải lo lắng về gạo và tiền gạo trong thời gian này …

Thơ Nguyễn

Những ngày này bạn có thể tận hưởng thời gian để tập yoga và thiền … Nhưng một số người quen và tôi chọn để cải thiện tiếng Anh của chúng tôi , Học một số món ăn, học cách sửa quạt cũ. Những công việc này, nếu chúng bình thường, tôi có thể không bất động vì cơn lốc công việc.

Hong Fuquan

Công dân ở đất nước này đang chiến đấu với dịch bệnh nên tuân theo các mệnh lệnh trong nước và ngừng giao dịch trong 1 đến 2 tuần để giảm bớt áp lực. Tôi sẽ chậm chạp, suy nghĩ về nó, chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa … nó có thể thay đổi chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng.

65 năm trước, nhân dân ta đã có nhiều ngày khó khăn. Có nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói khát, thiếu thốn vật chất … Bây giờ chúng ta chỉ cần im lặng ở nhà, có đủ thức ăn và mặc đủ, không phải lo lắng quá nhiều và làm những điều tiêu cực.

Mặt nạ — -Kết thúc cuộc đời tôi sắp kết thúc, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi hoảng loạn vì tôi rất lo lắng rằng những đứa trẻ xung quanh tôi sẽ bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy nó mà chỉ nhìn thấy những thứ bị hư hỏng và sụp đổ? Làm thế nào để trốn thoát mà không biết liệu anh ta sẽ vây quanh bạn? Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và bảo các con tôi “biến thành một cái kén. Khi khủng hoảng kết thúc, bạn sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”. Sử dụng Internet càng nhiều càng tốt, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Hoàng Anhh

>> Làm thế nào để bạn ở nhà để ngăn chặn dịch bệnh? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Tổng hợp việt nam

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *