Ký hợp đồng trực tuyến, mua tại nhà dịch

Kể từ Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 đã gia tăng và mọi người trên khắp thế giới đang cảm thấy lo lắng, hoài nghi và chuẩn bị ứng phó với dịch bệnh toàn cầu này. Ở những nơi đông người như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán cà phê, những người đổ xô ra đường để giao tiếp rất có thể bị bệnh. — Trên thực tế, mọi người đều phải lo lắng về thực phẩm, quần áo, tiền bạc và những thứ mà mọi người cho là quan trọng và cấp bách hơn là chống lại dịch bệnh. Trong quá khứ, tôi đã theo dõi nhiều bài viết và bình luận về chủ đề này: phải làm gì trong Covid-19 và làm thế nào để làm điều đó? Thật vậy, thật khó để có một câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người, bởi vì mỗi người có nghề nghiệp khác nhau và sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật, ngoài việc thực hiện các biện pháp khử trùng và đeo khẩu trang, mọi người cũng phải hạn chế ra đường, đặc biệt là người đi đường. Cũng như hành động phải hạn chế, làm sao để giao tiếp như vậy? Trên thực tế, có nhiều lựa chọn để quản lý công việc và nhu cầu hàng ngày, như:

Đầu tiên, đối với nhân viên văn phòng, văn phòng có thể sử dụng toàn bộ e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm kinh doanh … để thảo luận và giải quyết các giao dịch. Ví dụ, trong một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường mọi khách hàng cần tư vấn sẽ trực tiếp đến văn phòng, nhưng trước đây, người phụ trách VPLS đã giải quyết linh hoạt công việc đó, nghĩa là tư vấn qua điện thoại, e-mail, Ký hợp đồng không yêu cầu khách hàng đến văn phòng, mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi tài liệu … mọi thứ sẽ được giải quyết, thậm chí hợp lý hơn và nhanh hơn nhiều.

Thứ hai, đối với những người cần mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu phục vụ, như rượu, cà phê. Như chúng ta đã biết, chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / ND-CP về vi phạm giao thông. Ngày nay, mọi người rất hạn chế, và bất cứ ai muốn vui chơi với bạn bè và bạn bè nên xem xét tài liệu này và Covid-19 để ở nhà. Bạn có thể mua túi cà phê làm sẵn, hoặc tự pha cà phê và trải nghiệm tự chế.

Thứ tư, thích hợp cho những người thường xuyên đến các lễ hội và đền chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa và thực tiễn được thực hiện về mặt tư tưởng, vì vậy mọi người đều mong muốn bị hạn chế hoặc gián đoạn cho xã hội, cộng đồng và chính bạn. Ở những nơi có quá nhiều người.

Trong nhiều trường hợp, có những nhu cầu khác nhau, nhưng có một số việc cơ bản cần làm: — Đeo khẩu trang, làm theo hướng dẫn của Bộ Y tế, làm sạch và vệ sinh; – — Chỉ đi ra đường, đầy người, nếu không có việc gấp, tốt nhất là ở nhà;

– Thông báo chủ động, cách ly khi có dấu hiệu Covid-19 trên chính bạn hoặc người thân của bạn;

– Thường xuyên theo dõi các diễn biến liên quan đến đại dịch … Tôi hy vọng mọi người đều biết sáng kiến ​​này và chủ động ngăn ngừa bệnh tật, và mọi thứ sẽ qua nhanh chóng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang bình luận tại đây.

Bùi Văn Thành

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *