“Crise” của Revue HTC Butterfly S-smartphone

Những bức ảnh đóng hộp của HTC Butterfly S tại Việt Nam

Butterfly S là phiên bản cải tiến của bướm được phát hành vào cuối năm ngoái, kiểu dáng gần như không thay đổi. Tuy nhiên, về chức năng và phần cứng, Butterfly S mang đến một hướng phát triển hoàn thiện hơn cho HTC One. Điện thoại mới này có nhiều ưu điểm mà HTC One không có. Thật không may, máy không có thiết kế tuyệt vời như người tiền nhiệm.

HTC Butterfly S được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,9 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Độ phân giải của camera phía sau là công nghệ siêu pixel 4 pixel pixel lớn, trong khi camera trước góc rộng là 2,1 triệu pixel.

Máy không được bán dưới dạng xác thực và giá tham khảo trên thị trường xách tay là khoảng 15 triệu đồng. — Mô hình Butterfly S không khác nhiều so với mô hình Bướm năm ngoái. Thay đổi chính là việc bổ sung một loa ngoài bên dưới hàng nút cảm ứng. Nó là một thiết bị giúp hệ thống âm thanh Boomsound như Hoom One. Tuy nhiên, chiều dài của máy không vượt quá 144 mm và 143 mm của “người tiền nhiệm”. Thiết bị nặng bằng một nửa rưỡi so với phiên bản cũ và nặng 160 gram nặng hơn 140 gram. Thật không may, phiên bản cải tiến không còn khả năng chống nước và chống bụi.

Phiên bản màu đỏ được thử nghiệm Butterfly S có độ bóng cao, có thể cung cấp cho phụ nữ vẻ ngoài hiện đại và sành điệu, nhưng nó rất dễ gắn dấu vân tay và vết trầy xước. Đồng thời, phiên bản màu đen là vỏ nhựa không đồng đều, hạn chế nhiều nhược điểm. Màn hình của chiếc máy này to và nặng hơn so với máy cũ, nhưng nó vừa thoải mái vừa mạnh mẽ. Mặc dù vỏ nhựa không sang trọng nhưng nó có độ bám tốt, không một chút trơn trượt như mô hình bọc nhôm.

Hai loa ở hai đầu, cùng màu với nắp lưng, bướm S cho thấy trọng lượng. Hơn cả bướm. Đây cũng là những chi tiết thiết kế hơi “xấu xí” trên mẫu cũ. HTC gõ mạnh vào hai đầu để giữ chặt lòng bàn tay, khiến thiết bị trông mỏng hơn. Sản phẩm duy trì cùng một mẫu lưới và các phím âm lượng lên xuống, và mẫu xuyên tâm có hoa văn sang trọng.

Butterfly S sử dụng kết nối microSIM tiêu chuẩn, ngay cả khi máy không sử dụng, nó luôn sử dụng một miếng nhựa để bọc nhựa cũ không còn nữa. không thấm nước. Mô phỏng với các phím điều khiển đơn giản hơn trước, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng hơn so với mô hình hiện tại. Ngoài ra, do khe cắm thẻ nhớ microSD nằm trong cùng một ngăn nên khó khăn hơn.

Điện thoại HTC mới cũng cung cấp một chức năng thú vị, tương tự như nút nguồn ở trên. Bộ phát hồng ngoại tích hợp có thể điều khiển thiết bị từ xa. Trong một chi tiết thiết kế khác, may mắn thay, thế hệ đầu tiên của HTC giữ lại 3 phím cảm ứng thay vì chỉ có một, có nhiều nhược điểm.

So với Butterfly thế hệ đầu tiên, model mới có hệ thống âm thanh thông qua loa trên như HTC One. Công nghệ Boomsound truyền nhạc qua hệ thống loa với âm lượng lớn, âm trầm và âm bổng, tất cả đều đủ tốt để hấp dẫn cho giải trí cá nhân trong không gian ít tiếng ồn. Butterfly S và One có âm thanh tốt hơn các thiết bị di động cao cấp hiện tại.

Tìm hiểu thêm về đánh giá hiệu suất, màn hình và máy ảnh

Bài viết và hình ảnh: Tuấn Hùng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *