“Tôi đang ở nhà” – một cách hiệu quả để sử dụng thời gian

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được sự đồng thuận với dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Với câu chuyện “Ở nhà, thật nhàm chán”, nhiều độc giả của VnExpress chia sẻ lựa chọn của họ trong những ngày nghỉ để tránh dịch sai ở nhà:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, trở thành Tiêu cực hơn. Lý tưởng nhất, đây là thời điểm tốt để cả gia đình dành thời gian vui vẻ, nhiều thời gian hơn là tập thể dục, tập thể dục hoặc chơi ở nhà, và sau đó nhiều người sẽ dành nhiều thời gian hơn … Họ cũng sử dụng các thiết bị thông minh và phương tiện truyền thông xã hội khi họ không bị bệnh rất nhiều. Cảm ơn bạn đã đánh giá cao thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty cho hệ thống, tôi vào bếp để nấu ăn. Bữa trưa và bữa tối rất ngon cho mọi người trong gia đình. Sau đó tập thể dục bằng cách dọn dẹp, dọn dẹp, lau chùi, khử trùng nhà cửa và đồ đạc, rồi tự làm ấm trà, ngồi xuống và nghe những bản tình ca lãng mạn bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha … Hãy dành một đêm yên bình trong một ngôi nhà nhỏ, tạm thời quên đi Tôi sợ bị ốm ở đâu đó, vì vậy tôi không phải lo lắng về gạo và tiền gạo trong thời gian này …

Thơ Nguyễn

Những ngày này bạn có thể tận hưởng thời gian để tập yoga và thiền … Nhưng một số người quen và tôi chọn để cải thiện tiếng Anh của chúng tôi , Học một số món ăn, học cách sửa quạt cũ. Những công việc này, nếu mọi thứ đều bình thường, tôi có thể không bị cơn lốc cuốn đi.

Hong Fuquan – Đất nước chống lại dịch bệnh nên là một công dân. Chúng ta hãy tuân thủ các mệnh lệnh tại nhà và chúng ta hãy ngừng giao dịch trong 1 đến 2 tuần để giảm bớt căng thẳng. Tôi sẽ sống chậm, nghĩ về nó, chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa … chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng.

65 năm trước, nhân dân ta đã có nhiều ngày khó khăn. Có nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói khát, thiếu thốn vật chất … Bây giờ chúng ta chỉ cần im lặng ở nhà, có đủ thức ăn, đủ khả năng mang vác, và đừng lo lắng quá nhiều và làm những điều tiêu cực. — Mặt nạ

Kết thúc cuộc đời tôi sắp kết thúc, nhưng tin tức về Covid-19 đôi khi hoảng loạn vì tôi rất lo lắng rằng những đứa trẻ xung quanh tôi sẽ bị nhiễm bệnh. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy nó mà chỉ nhìn thấy những thứ bị hư hỏng và sụp đổ? Làm thế nào để trốn thoát mà không biết liệu anh ta sẽ vây quanh bạn? Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và bảo các con tôi “biến thành một cái kén. Khi khủng hoảng kết thúc, bạn sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

FPT

Tôi sẽ cố gắng hết sức để không sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Hoàng Anhh

>> Làm thế nào để bạn ở nhà để ngăn chặn dịch bệnh? Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Tổng hợp việt nam

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *