Nhờ có Covid-19, vợ tôi đỡ hoảng sợ

. Của tôi, bây giờ tôi nghĩ rằng tôi đã làm đúng.

Trước Tết, gia đình tôi đến miền Bắc với số tiền thưởng cuối năm hơn 20 triệu đô la Mỹ. Tôi về nhà vài năm một lần, và vợ tôi luôn muốn cảm thấy thoải mái. Sau khi dịch bệnh bùng phát, vợ tôi làm giáo viên ở một trường tư thục và chỉ nhận được một khoản trợ cấp một phần nhưng không có lương. Trong dịp Tết, mặc dù chúng tôi có một đứa con và phải thuê nhà nhưng tài khoản của vợ tôi vượt quá 10 triệu đồng. Vợ tôi trở nên thiếu kiên nhẫn. Nó không đủ để dành một tháng với số tiền này. Vào cuối tháng Hai, do kinh doanh khó khăn, tôi cũng đã nghỉ việc không được trả lương.

>> Khách hàng đã đe dọa các khoản nợ của Covid -19 mùa

Khi gặp khó khăn, cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn có. Vợ tôi bắt đầu tiết kiệm và cắt giảm mọi chi phí. Trước đây, khi tôi đi siêu thị để mua tất cả các loại, nhiều thứ đều vô dụng. Tôi sẵn sàng bỏ ra hàng trăm ngàn để mua nửa kg trái cây nhập khẩu, và nhà bếp muốn mua nó ngay cả khi nó được cất giữ nhưng không được sử dụng. Ưu tiên hàng đầu lúc này là thức ăn hàng ngày.

Vợ tôi nói rằng cô ấy rất sợ hãi. Bây giờ cô ấy đang sống một cuộc sống khác, cô ấy sẽ phải tiết kiệm tiền để tiết kiệm tiền. Tiền cô ấy mua là tất cả các bữa ăn gia đình hoặc hộp sữa cho trẻ em. Đối với tôi, hơn 20 triệu đô la đã được tiết kiệm, điều này rất có giá trị. Vợ tôi và tôi không phải mở miệng để vay bất cứ ai bây giờ. Mặc dù chúng tôi biết sẽ khó khăn trong tương lai, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng và nhớ tiết kiệm mỗi ngày. Bạn sẽ thấy gì vào lúc này. Bạn đang làm một cái gì đó rất quan trọng và có ý nghĩa.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Nhận xét” tại đây.

Lê Minh Hoàng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *