“ Tôi đang ở nhà ” – một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian của tôi

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây. Không có lý do gì để tránh dịch ở nhà:

Điện thoại khiến nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ, trở nên tiêu cực hơn. Đối với cả gia đình, đáng lẽ giờ đây, họ nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, dành nhiều thời gian hơn cho thể thao, chơi thể thao hoặc chơi ở nhà, nhiều người dành nhiều thời gian hơn … thông minh Các thiết bị và phương tiện truyền thông xã hội, chúng được sử dụng rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội mà không có dịch bệnh. Hãy trân trọng thời gian, bản thân và cuộc sống thực của bạn.

Huynhbakhang

Tôi làm việc tại nhà và sau khi gửi báo cáo tài chính của công ty lên hệ thống, tôi vào bếp nấu vài món ngon cho mọi người vào bữa trưa và bữa tối. Tiếp đến, qua dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh, khử trùng, nhà cửa, đồ đạc để “tập thể dục”, rồi pha ấm trà, nếm thử những bản tình ca lãng mạn của Pháp và Tây Ban Nha. … Hãy dành một đêm yên tĩnh trong ngôi nhà nhỏ, tạm quên đi nỗi sợ hãi về đại dịch, tạm gác những muộn phiền về tiền bạc sang một bên …

Thoa Nguyen

Bạn có thể sử dụng thời gian. Ngày dành cho yoga, thiền, v.v. Tôi và một số người quen chọn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, học công thức của một số món ăn và học cách sửa chữa những chiếc quạt cũ. Những công việc này, nếu là bình thường, có lẽ tôi không bị ảnh hưởng bởi vòng xoáy công việc.

Hồng Phúc Quân

Đất nước đang chống chọi với dịch bệnh nên tôi là công dân, chúng ta hãy tuân thủ mệnh lệnh sau: Về nhà nghỉ buôn bán 1 đến 2 tuần để xả stress. Tôi sẽ sống chậm lại, thiền định, chữa bệnh cho người thân, dọn dẹp nhà cửa… chỉ cần vài tuần hoặc vài tháng là tôi sẽ thay đổi.

65 năm trước, dân tộc ta trải qua bao nhiêu khó khăn. Còn nhiều thứ hơn bây giờ: chiến tranh, đói kém, thiếu thốn vật chất … Bây giờ chúng ta chỉ cần yên bề gia thất, đủ ăn, đủ mặc, đừng lo lắng quá mà làm chuyện tiêu cực.

Mask- – Giai đoạn cuối của cuộc đời tôi đã đến rất gần, nhưng tin tức về bệnh Covid-19 đôi khi khiến tôi hoảng sợ, hầu hết họ lo lắng rằng con cháu của họ ở khu vực xung quanh có thể bị lây nhiễm. Nhưng làm thế nào để tránh nhìn thấy nó mà chỉ nhìn thấy những gì nó đã phá hủy và rơi xuống? Tôi không biết liệu nó có ngăn được tôi không. Cuối cùng, tôi bình tĩnh dừng lại và nói với các con “hãy biến thành một cái kén. Khi cơn nguy kịch qua đi, con sẽ an toàn trở thành một con bướm hoàn hảo hơn”.

Oanh le

Tôi sẽ cố gắng sử dụng Internet nhiều nhất có thể, dành thời gian để phát triển bản thân, chữa lành bản thân và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

HoàngAnhh

>> Làm thế nào để chống lại dịch bệnh tại nhà? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Tổng hợp Việt Nam

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *