Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách vượt qua khó khăn, đồng lòng cùng cả nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video, hình ảnh về chủ đề “Con ở nhà”, Tết về thăm họ hàng, bạn bè, sau đó lại tiếp tục ăn Tết đến hết Tết. Tôi có thể đi du lịch vài ngày trong mùa hè, và đôi khi tôi làm một số công việc, nhưng tôi không thể nghỉ ngơi hoàn toàn 100%.

Chỉ có loại đại dịch này mới có thể cho tôi nghỉ ngơi. Các con, Love và vợ anh ấy, cho phép họ ở nhà, ăn, uống và quây quần trong một gia đình nhỏ. Tôi nghĩ tôi sẽ tận dụng tối đa nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể là một thời gian ngắn trước khi dịch kết thúc. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một miền quê yên bình – hãy tạm gác công việc và những lo lắng về tài chính đã được giảm bớt. Hãy nghỉ phép hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập đông người và nghe theo lời khuyên của chính quyền, vì lo lắng, nóng nảy, không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ tăng thêm rối ren.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh mới “.

Gửi bài hát

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *