Sinh vật hút máu đáng ngờ làm cho một giật gân ở Mỹ

Sinh vật kỳ lạ Stuart đã đưa vào sân golf. Ảnh: Facebook. Doug Stewart đã phát hiện ra một sinh vật có thân hình thon thả và làn da xám khác thường khi chơi golf tại Câu lạc bộ Santee Cooper Country ở Nam Carolina, Grind TV vào ngày 10/8 Báo cáo. Một loạt ảnh động vật mà Stewart chia sẻ trên Facebook vào ngày 6/8 đã thu hút gần 2.000 hành động và 800 bình luận.

Người ta nói rằng con vật là Chupapabra bị giết bởi một người nông dân Unkraine trong chuồng. Video: YouTube. Một số ý kiến ​​cho rằng sinh vật giống chó không lông này có thể là Chupacabra, một quái vật huyền thoại phổ biến ở Caribbean, Mexico và Trung Mỹ. Chupacabra có nghĩa là “dê ma cà rồng” trong tiếng Tây Ban Nha, và anh ta đã giết chết tám con cừu ở Puerto Rico vào năm 1995. Kể từ đó, khám phá của Chupacabra vẫn chưa được xác nhận chính thức. — Xác chết tương tự như máu được tìm thấy ở Paraguay. Video: YouTube .

“Tôi đã gặp một đứa trẻ chạy quanh trước mặt tôi trên đường đi làm ở Charleston. Một đồng nghiệp đã nhìn thấy anh ta phía sau tôi. Nghe mô tả của chúng tôi, người dân nói Đây là Sampson Fox., Một nhà bình luận nhận xét.

Jay Butfiloski, giám đốc dự án của Furbearer, Cơ quan Tài nguyên thiên nhiên Nam Carolina, nói rằng các sinh vật trong ảnh của Stuart. Trên đây là một động vật thuộc họ Chó và bị nhiễm bệnh loét sc như chó sói hoặc cáo. Theo Buttero Rosski, loét sc là một bệnh truyền qua ký sinh trùng và có thể truyền sang người trong những trường hợp hiếm gặp Stewart (Stewart) đã thấy các trường hợp nghiêm trọng của vết loét nghiêm trọng, điều đó có nghĩa là con vật chắc chắn sẽ chết vì nhiễm trùng thứ cấp hoặc đói, hoặc cả hai.

Một số người dường như không đồng ý với Butfiloski, Vì không có sói nên đuôi của chó sói rất dài và rất to. Tai. Butfiloski nói rằng nếu không kiểm tra chi tiết về xác chết, anh ta sẽ không thể đưa ra kết luận rõ ràng về loài này .

PhươngHoa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *