Bốn viên ngọc lục bảo nặng 4,8 kg đã được tìm thấy

Bốn viên ngọc lục bảo nặng khoảng 5 kg. Ảnh: ECNS. Theo Rostec, đá được phát hiện trên băng chuyền cùng lúc trong quá trình phân loại. Mỗi viên nặng từ 1 đến 1,5 kg và ước tính trị giá từ 7.000 đến 11.000 đô la Mỹ.

Chất lượng của bốn viên đá quý được đánh giá cao. Chúng có cấu trúc tốt, màu xanh đậm và chất lượng tốt. Giám đốc điều hành Rostec, Kirill Fedorov, cho biết: “Trong 20 năm qua, đây là lần đầu tiên Mariinsky phát hiện ra một số lượng lớn ngọc lục bảo chất lượng cao như vậy.”

Hiện đã có các mẫu vật. Để sử dụng. Trước khi bán đá quý trên thị trường, chúng đã được Gokhran, Quỹ Liên bang về Đá quý và Kim loại, kiểm tra và đánh giá.

Chỉ trong nửa đầu năm 2020, Tập đoàn Công nghệ Nga đã báo cáo việc phát hiện ra 6 viên ngọc lục bảo lớn. Con số này gấp đôi vào năm 2019 và gấp đôi vào năm 2018.

“Kết quả là sự phát triển của công nghệ nghiền quặng của công ty như một phần của chiến lược phát triển mới. Điều chỉnh cài đặt của thiết bị tách, sẽ làm tăng kích thước của đá trong khi vẫn giữ được hình dạng tự nhiên như nguyên liệu thô., Alexandrite, Phlogopite , Lithium, rub và xêzi. Khoảng 150 kg ngọc lục bảo, 15 kg alexandrite và hơn 5 tấn beryl được khai quật ở đây mỗi năm.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *