Trứng trong quả trứng khác

Toàn bộ quả trứng được đặt trong một quả trứng lớn. Ảnh: Stockman’s Eggs.

Scott Stockman, chủ sở hữu của Stockman’s Eggs Ranch ở Queensland, Australia, đã bị sốc khi làm vỡ một quả trứng lớn hơn bình thường vài lần và tìm thấy một Abc khác nhỏ hơn. net.au đưa tin vào ngày 6 tháng Ba. Quả trứng thuộc về một con gà mái được nuôi trong trang trại. Stockman nhận xét: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy quả trứng nào to như thế này. Ông cho biết quả trứng nặng 176 gram.

So với các loại trứng khác, trứng đặc biệt nổi bật. Hình ảnh: Trứng của Stockman Theo Giáo sư Raf Freire, giáo sư Khoa Thú y tại Đại học Charles, ban đầu con gà này có thể tạo ra những quả trứng bình thường, nhưng vì một số lý do. Không đẻ trứng. Stefrel nói: “Không có gì lạ khi gà mái bị căng thẳng quá mức. Đôi khi bạn sẽ tìm thấy chúng trong chuồng và cất giữ trứng.

Trứng thường rụng sau một vài giây. Bây giờ, nhưng có lẽ nó đã khác. “Ngày hôm sau, thay vì loại bỏ quả trứng cũ, một tế bào trứng khác lại xuất hiện. Con gà mái có một vỏ trứng giống có thể bao bọc lấy quả trứng trước và tế bào trứng mới sắp rụng. Tuy nhiên, Freire không biết tại sao lại có quả trứng cũ. Anh ta nói quả trứng không rụng, anh ta cũng nói rằng quả trứng vẫn ăn được.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *