Xác định các sinh vật có lông trôi dạt vào bờ biển Siberia

Vào ngày 15 tháng 8, Thời báo Siberia đã báo cáo rằng những sinh vật kỳ lạ đổ bộ lên Bán đảo Kamchatka ở Siberia từ Biển Bering không có khuôn mặt hay đôi mắt có thể nhận ra. “Điều thú vị nhất đối với tôi là sinh vật này được bao phủ trong lông hình ống.” Tôi hy vọng các nhà khoa học có thể tìm hiểu thêm. – Cư dân địa phương, bà Einil Dyadenko chia sẻ: – Sinh vật này có kích thước gấp ba lần một người đàn ông trưởng thành và có ít nhất một xúc tu, khiến một số người tin rằng đây là một sinh vật cổ đại. Mực khổng lồ. Nó có mùi hăng.

Sergei Kornev, một nhà sinh vật học biển thuộc Viện Thủy sản và Hải dương học Nga (VNIRO), cho biết con vật này có lẽ là một con cá voi đã chết. Ernev nói: “Dưới ảnh hưởng của nước biển, thời tiết và động vật (từ nhỏ nhất đến lớn nhất), hình dạng của cá voi sẽ rất kỳ lạ. Nó chỉ là một phần của cơ thể của cá voi, không phải là toàn bộ đứa trẻ.

Các nhà nghiên cứu không tiết lộ các mô sinh học hoặc kế hoạch lấy mẫu DNA. Vào tháng 5, một con vật màu trắng xám có hình dạng tương tự mắc cạn trên bờ biển San Antonio, Philippines. Dựa trên kích thước và hình dạng của sinh vật, các chuyên gia câu cá đã xác nhận rằng đó là cơ thể của một con cá voi.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *