Đưa chó đi dạo bằng máy bay không người lái để tránh Covid-19

Drone đang dắt chó đi dạo ở Cộng hòa Síp. Video: Vakis Demetriou .—— Dịch bệnh Covid-19 đang làm gián đoạn cuộc sống của người dân trên toàn thế giới Đây là trường hợp của Vakis Demetriou, một cư dân của Cộng hòa Síp. Người này không đi ngoài đường như mọi khi mà quyết định ở nhà và sử dụng drone với chú chó. Con bạn đang rất hạnh phúc “, Demetriou cho biết trong bài đăng trên Facebook cá nhân của mình vào ngày 18 tháng 3.

Video” Chó đi dạo trong kỷ nguyên 4.0 “nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội và thu hút 17 triệu lượt xem trên Facebook, 4,4 triệu lượt xem trên Twitter chỉ 6 ngày sau khi đăng.

Nhiều người xem đã bày tỏ sự thích thú với ý tưởng tránh dịch độc đáo của Demetriou. Vì máy bay không người lái rất khó kiểm soát động vật và không ai loại bỏ rác thải trên đường-mặc dù đây là một ví dụ cho thấy việc sử dụng máy bay không người lái trong mùa. Ở Tây Ban Nha và California (Hoa Kỳ), cảnh sát sử dụng máy bay không người lái để cảnh báo mọi người. Ở Trung Quốc, máy bay điều khiển từ xa cũng được sử dụng để phun chất khử trùng đường phố, vận chuyển đồ vật và cách ly người dân.

Du An ( theo báo cáo của “Business Insider”)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *