Đàn hươu nhảy lên sau khi tự sát ở Hoa Kỳ

Catherine Veerhusen đã chia sẻ một đoạn video ghi lại vụ tai nạn trên Facebook cá nhân của mình. Cô cho biết vụ việc xảy ra lúc 3:15 chiều. Theo Grind TV, đó là vào ngày 10 tháng 12. Khi các cặp vợ chồng Veerhusen đi về phía bắc trên Cầu Tây Nam đường 80 trên Quốc lộ 30 (Hwy 30) ở Cedar Rapids, Iowa, một con nai đã nhảy qua đường và bức tường cầu xuống đất. Sau đó, ba con nai khác cũng nhảy khỏi cầu.

Khi con vật biến mất, Veerhusen nín thở. Veerhusen nói: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy. Không có từ nào để mô tả về nó.” Đi kèm với băng video, Veerhusen cũng phát hành hình ảnh xác chết rải rác trên mặt đất dưới chân cầu.

Veerhusen tuyên bố rằng con nai ở đầu kia của cây cầu ban đầu là một con nai. Verhusen nói: “Chúng tôi thấy con nai băng qua trước mặt chúng tôi và thầm cầu nguyện rằng chúng sẽ không nhảy lên cầu, nhưng chúng đã lao vào. Tôi đứng đó và tôi bị sốc. Tôi chưa bao giờ thấy chúng đứng và hành động rất tốt Lạ thật. “Ron Lane, một nhân viên bảo tồn thuộc Sở Tài nguyên thiên nhiên Iowa, cho biết con nai này hơi lạ đối với khu vực này bởi vì Cầu Tây Nam đường 80 là mới và đáng sợ. Cây cầu là một phần của dự án xây dựng nối Quốc lộ 100 và Quốc lộ 30, được khánh thành vào tháng 10.

Theo Ryan, mùa săn hươu có thể khiến thợ săn loại bỏ hươu ra khỏi môi trường, từ đó khiến hươu bị lạc. Sống tự nhiên. Ryan nói: “Có vẻ như họ chỉ đi ngang qua và không biết đi đâu.”

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *