Loại nấm này khiến phụ nữ thích thú khi họ cảm thấy

Mùi nấm lập tức khiến phụ nữ thích. Ảnh: Flickr.

Theo “Tin tức độc lập”, loại nấm này thuộc chi Dictyophora, là một họ nấm có mũ lưới đặc trưng.

Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nấm quốc tế năm 2001, John Holliday và Noah Soule của Công ty Dược phẩm Aloha trong phòng thí nghiệm tiếp theo ở Kula, Hawaii đã thử nghiệm tác dụng kích thích của loại nấm này.

Nghiên cứu của họ liên quan đến 16 phụ nữ và 20 người đàn ông. Tình nguyện viên được yêu cầu ngửi mùi hôi của nấm. Snopes.com cho biết, mùi nấm ngay lập tức gây ra cực khoái ở 6 phụ nữ, trong khi 10 phụ nữ khác cảm thấy nhịp tim nhanh hơn, chỉ là một lượng nhỏ.

Các nhà khoa học giải thích rằng loại nấm độc đáo này có đặc tính kích thích tình dục mạnh. Kết quả cho thấy các hormone và hợp chất trong các thành phần dễ bay hơi của bào tử nấm rất giống với chất dẫn truyền thần kinh của con người trong hành vi tình dục.

Tuy nhiên, mùi nấm không hoạt động. Bởi vì những người tham gia là đàn ông. Các nhà nghiên cứu cho biết cần nhiều thí nghiệm hơn để xác nhận tác dụng đáng kinh ngạc của loại nấm này.

Nấm Dictyophora, còn được gọi là “Mạng che mặt của người phụ nữ”, phát triển nhanh chóng và phát triển đến mức cao nhất chỉ trong 45 phút. Chúng phát ra mùi sinh sản mạnh mẽ.

PhươngHoa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *