Đưa chó bằng máy bay không người lái để tránh Covid-19

Drone lấy một con chó ở Síp. Video: Vakis Demetriou.

Giống như Vakis Demetriou, cư dân đảo Síp, dịch Covid-19 đang làm gián đoạn cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Người đàn ông quyết định không ở lại trên đường, nhưng quyết định ở nhà và dắt chó đi dạo bằng máy bay không người lái.

“Ngày thứ 5 cách ly. Để an toàn, xin vui lòng ở nhà, nhưng đừng quên rằng Demetriou đã chỉ ra trong một bài đăng trên Facebook cá nhân vào ngày 18 tháng 3:” Thật vui khi làm một con chó con của bạn.

Video “The Walking Dog in 4.0” lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, thu hút 1,7 triệu lượt xem trên Facebook và 4,4 triệu lượt xem trên Twitter, chỉ được đăng trong sáu ngày. Khán giả bày tỏ sự thích thú với ý tưởng tránh dịch thuật độc đáo của Demetriou, tuy nhiên, một số ý kiến ​​thực tế hơn cho thấy phương pháp này không thực sự an toàn và vệ sinh vì máy bay không người lái khó kiểm soát động vật và không ai dọn rác trên đường. Đây là thiết bị “một ví dụ về ứng dụng máy bay không người lái” trong mùa phổ biến. Ở Tây Ban Nha và California (Hoa Kỳ), cảnh sát sử dụng máy bay không người lái để cảnh báo mọi người không được ra ngoài. Ở Trung Quốc, máy bay điều khiển từ xa cũng có thể được sử dụng để phun thuốc khử trùng đường phố và vận chuyển Hoạt động phân tách hàng hóa và giám sát. – Duane Duane (Business Insider)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *