Chuyên gia nắm lấy tay con rắn và nắm lấy con rắn hổ mang chúa, dài 5 mét

Theo Newsflare, một con rắn hổ mang hoàng gia dài 4,6 mét được phát hiện bởi một người dân ở một ngôi làng gần Thiruvanata Tapuram, thủ đô của Kerala, Ấn Độ. Sợ rằng con rắn độc sẽ bò gần nhà, họ đã gọi Vava Suresh để bắt nó. Sau khi vật lộn một lúc, Suresh đã cố gắng kéo con rắn xuống đất. Anh ta mang nó ra khỏi làng và cất nó trong khu rừng gần đó. Theo Suresh, nó là con Rắn hổ mang hoàng gia thứ 150 khi di chuyển.

Rắn hổ mang hoàng gia (Ophiophagus hannah) là một loại rắn hổ mang (rắn hổ mang), phân bố chủ yếu ở các khu rừng nhiệt đới từ Ấn Độ đến Đông Nam Á. Đây là loài rắn có nọc độc dài nhất thế giới và chiều dài tối đa được ghi nhận trong tự nhiên là 7 m.

Nọc độc của King Cobra chủ yếu là chất độc thần kinh (neurotoxin). Nọc độc tấn công hệ thống thần kinh trung ương của nạn nhân, gây đau đớn, mờ mắt, chóng mặt, buồn ngủ và thậm chí tê liệt. Nếu tình trạng nghiêm trọng, chất độc có thể xâm nhập vào hệ thống tuần hoàn, gây hôn mê do suy hô hấp và nhanh chóng khiến nạn nhân tử vong.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *