Hoa súng khổng lồ nguyên gốc mất tích ở Paraguay

BBC hôm qua đưa tin rằng một loài hoa súng khổng lồ được gọi là Victoria Cruzana đã xuất hiện trở lại ở nhánh sông của sông Paraguay cách thủ đô Asuncion 25 km về phía bắc. Bộ Môi trường Paraguay trước đây đã tuyên bố rằng các loài thủy sinh đã dần biến mất do phù sa và sự tích tụ của du khách.

Lá của hoa súng có đường kính 1,5 mét và có hình dạng đặc biệt. Bản sao của Victoria cruziana đã thu hút nhiều người đổ về khu vực Piquete Cue ở trung tâm Paraguay để chụp ảnh và chèo thuyền để ngắm hoa.

“Tôi sống ở đây từ khi còn là một đứa trẻ. Hàng xóm, tôi nghĩ rằng hoa súng khổng lồ đã tuyệt chủng, nhưng đã quay trở lại”, cư dân địa phương Antonio Benitez nói.

Khách truy cập Agustin Gomez đã rất ngạc nhiên bởi những cây đang nở hoa. vũ khí. Gomez nói: “Đây là một cảnh tượng mà bạn không thể nhìn thấy hàng ngày hoặc hàng năm. Bạn có thể thấy hoa loa kèn nước, nhưng không quá nhiều và to lớn. Một số cây có lá rộng hai mét.” Trà giúp chống hen suyễn và các bệnh phế quản, nhưng chính quyền cảnh báo rằng tiền phạt có thể được áp dụng đối với chất khử chất. — Phương Hòa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *