Rắn nâu cắn sọ và nuốt rắn hổ mang sau khi chết

Sau chiến tranh, con rắn nâu ăn thịt lẫn nhau. Video: Facebook. Theo International Business Times, Liz Williams, cư dân tại Nanneella, Victoria, Australia, đã chứng kiến ​​một con rắn hổ mang chúa và một con rắn nâu phương Đông vào ngày 12 tháng 1 Đánh nhau. Những con rắn đang quấn quýt. Sau khi chiếm thế thượng phong, con rắn rám nắng lớn nhất cắn răng nanh của đối thủ một cách dữ dội bằng răng nanh, khiến nạn nhân bị sốc và không thể chống trả.

“Cảnh tượng rất thú vị. Tôi thậm chí còn không biết họ sẽ nói như Williams:” Đừng để người khác ăn. Dừng lại đến nhà của chúng tôi. “-Con rắn nâu chiến thắng trận chiến, nhưng không ăn con mồi. Do kích thước của con rắn, anh ta đã bỏ cuộc và nôn ra cơ thể của con rắn. Con rắn nâu phía đông được tìm thấy ở miền tây và miền nam Australia là loài rắn có nọc độc lớn thứ hai trên thế giới .– –Williams phải gọi một chuyên gia về rắn địa phương để đối phó với hai con vật này. Theo người bắt rắn Craig Bergman, con rắn nâu dài 125 cm và con rắn dài 100 cm .

” Tôi hiếm khi gọi người bắt rắn. Khi Craig đến, anh nói anh chưa bao giờ nhìn thấy nó. “Tôi nghĩ con rắn này sẽ chiến thắng, nhưng Craig nói rằng con rắn nâu luôn nổi tiếng. Bởi vì con rắn nâu chưa ăn xong, Craigs cẩn thận kết nối nó và bỏ vào túi.” Với Williams liên quan.

PhươngHoa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *