Sao băng rơi vào bầu không khí nóng

Một quả cầu lửa xuất hiện trên Knoxville. Video: Không gian – Một video được ghi lại bởi các cư dân của Austin R cho thấy một thiên thạch đang cháy trên Knoxville lúc 9:42 vào buổi tối. Ngày 7 tháng 6 giờ địa phương. Hiện tượng này có thể được nhìn thấy từ miền Nam Hoa Kỳ đến Ontario ở miền trung Canada.

“Đường mòn ánh sáng kéo dài khoảng 3,5 giây. Chúng tôi đã nhận được hơn 120 báo cáo về hỏa hoạn từ 12 tiểu bang (bao gồm Illinois, Indiana và Kentucky). Hiệp hội Khí tượng học (AMS) cho biết trong một bài đăng trên Twitter: Maryland , Michigan, Bắc Carolina, Nam Carolina, Ohio, Pennsylvania, Tennessee, Virginia, West Virginia và Ontario, Canada. Fireball là một thuật ngữ gọi là thiên thạch siêu lớn, có cường độ rõ ràng ít nhất là d’14, nhìn từ trái đất, nó sáng gấp đôi mặt trăng. Hiện tượng này xảy ra khi các vật thể nhỏ trong không gian đi vào bầu khí quyển và bị cháy

– do ma sát, AMS ước tính có nhiều như 500.000 quả cầu lửa xảy ra, nhưng vì hầu hết chúng xảy ra vào ban ngày hoặc trên đại dương, ít người mơ về nó.

Đoàn Dương (tùy thuộc vào không gian)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *