Con rắn nhỏ đã thoát khỏi bụng nó sau khi bị nuốt

Con rắn nhỏ chui ra khỏi miệng. Ảnh: Địa lý quốc gia. Năm 2011, Dick Mulder, chủ sở hữu của con mèo Hà Lan đã giết chết bốn con rắn sọc, bắt con rắn roi bò ra khỏi con rắn sau khi ném nó vào bụng bốn sọc. Vườn rau trên đảo Corfu, Hy Lạp.

“Vợ tôi không quan tâm đến việc nhìn thấy một con rắn chết ngoài hiên. Cô ấy đã khóc và nói rằng con rắn không chết. Cô ấy đã nhìn thấy nó.” Mulder nói. “Tôi đảm bảo với anh ta rằng con rắn đã chết hoàn toàn,” Mulder nhớ lại, cho đến khi anh nhìn kỹ hơn.

“Tôi đi lấy máy ảnh và khi quay lại tôi thấy đầu của một con rắn nhỏ”, anh nói. Con rắn nhỏ cuối cùng cũng xuất hiện từ cái bụng to của nó và bò vào thế giới tự nhiên, dường như không hề hấn gì .

Theo báo cáo của “National Geographic”, Andrew Gray, một chuyên gia về bò sát tại Bảo tàng Manchester ở Anh, là người đầu tiên đăng bức ảnh này. Một sự cố hiếm gặp xảy ra trên blog của anh vào tháng 1. –Gray nói rằng anh ta chỉ biết một con rắn đã trốn thoát sau khi bị một con rắn khác ăn thịt, một con thú ăn thịt đã thoát khỏi vết thương của một con thú ăn thịt sau khi bị thợ săn săn đuổi. Bất thường, thường thì rắn sẽ ăn con mồi trước, sau đó mới ăn từng bộ phận khác.

Do đó, bụng của roi có thể có hình chữ U, có bốn dải. Gray đoán rằng cây roi phải “làm điều này nhỏ và khéo léo.”

Nhưng làm thế nào một con rắn có thể sống sót khác? Theo Gray, câu trả lời duy nhất là con rắn lớn đã nuốt con rắn nhỏ trước khi nó bị con mèo tấn công. Nếu không, nước ép tiêu hóa của cô sẽ được tiết ra, hoặc cô sẽ chết vì nghẹt thở hoặc bị nghiền nát.

– Ngoài ra, may mắn cũng phải được đề cập. Rắn bốn sọc là loài rắn không có nọc độc lớn nhất ở châu Âu. Whip Snake cũng cảm ơn con mèo, người đã vô tình cứu mạng anh.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *