Con sư tử cắn một con cá sấu dài 1,5 mét trong cổ họng

Sư tử đã giành được sự bình đẳng của mạng lưới cá sấu. Ảnh: Mike Sutherland.

Nhiếp ảnh gia Mike Sutherland theo sát và ghi lại giai đoạn săn bắn của một con sư tử tại Khu bảo tồn trò chơi Sabi phía tây Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi. , Phòng dài báo cáo vào ngày 17 tháng 1. Con sư tử cái răng sâu chìm vào lớp da dày của cổ họng cá sấu, khiến loài bò sát dài 1,5 mét nhanh chóng ngừng di chuyển.

“Người hướng dẫn đã quen thuộc với khu bảo tồn ở Nam Phi có thể nghe thấy tiếng sư tử chiến đấu trong một con mương gần đầm sau khoảng nửa giờ,” Mike nói.

Có một con sư tử ở đó, và đội của Mike lao vào xe và đi đến chỗ họ. Khi nhìn thấy sư tử, họ đã giết chết con cá sấu. Con sư tử cắn một phần quan trọng của cổ họng và nhanh chóng giết chết con mồi. Phần còn lại của đàn đã cào vảy dày của cá sấu, và một chút đuôi của nó khi những con khác đi xung quanh, dường như bối rối về nơi bắt đầu ăn. -Theo Mike, trọng lượng của một con cá sấu có thể đạt tới 100 kg, và trọng lượng của một con sư tử trưởng thành là 150 kg. Đầu của một con cá sấu lớn hơn nhiều so với một con sư tử, vì vậy rất khó để so sánh kích thước giữa chúng. Sư tử cái là một phần của một đàn gồm 4 con đực trưởng thành và 9 người trẻ tuổi. Nó khoảng 5 tuổi. Khi tôi lên năm tuổi, các con tôi khoảng từ 10 đến 18 tháng tuổi, “Mike nói.

Ankang

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *