Rơi xuống giếng sâu, rắn hổ mang giận dữ tấn công nhân viên cứu hộ

Newsflare đưa tin vào ngày 14 tháng 11, tại ngôi làng Kasar Pimpa thuộc vùng Ahmed Nagar của Maharashtra, Ấn Độ, một con rắn hổ mang đã được giải cứu từ một cái giếng sâu 18 mét. Hiệp hội cứu hộ động vật hoang dã Ahmednagar nhận được cuộc gọi từ dân làng nói rằng một con rắn đã rơi xuống giếng để tưới tiêu. Cobra đã cố gắng tự bò, nhưng nó rất tốn kém. Khi giếng trở nên cứng hơn và trơn trượt, nó bị kẹt giữa đường. Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thành viên đội Nawaz Shaikh tình nguyện xuống giếng. Nawaz móc một bên giếng bằng một sợi dây leo núi, cố gắng gắn con rắn vào tường bằng một cây gậy đặc biệt.

Công việc cứu hộ rất khó khăn do con rắn trượt và rơi xuống nước. Khi thấy ai đó đến gần và anh ta vội vàng tấn công, anh ta cũng có vẻ tức giận. Do phản ứng nhanh chóng của mình, Nawaz đã may mắn không bị di chuyển. Cuối cùng, anh phải chìm và bắt thành công con rắn.

“Đây là một thách thức vì con rắn nằm gần tường. Việc giải cứu dễ dàng hơn nhiều khi ở dưới nước”, người đứng đầu đội cứu hộ của chỉ huy Akash Jadhav nói. Con rắn hổ mang được thả ra trong khu rừng gần đó.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *