Hà mã loại bỏ cá sấu

Con cá sấu nhảy lên lưng hà mã để trốn thoát. Ảnh: Vaclav Silha .

Vaclav Silha, một chuyên gia chụp ảnh động vật từ Cộng hòa Séc, đã đến sông Grumeti trong Khu bảo tồn Serengeti ở Tanzania để chụp ảnh hà mã khi tắm. Nhưng khi con cá sấu xuất hiện ở nơi chơi hà mã, khung cảnh yên bình đột nhiên bị phá vỡ.

“Hà mã và cá sấu sống dưới nước, vì vậy chúng thể hiện sự tôn trọng và tôn trọng. Có rất ít cuộc chiến giữa hai loài này. Silha nói rằng ông đã tắm dưới sông khi còn nhỏ, Vì vậy, họ nghĩ rằng cá sấu là nguy hiểm. Những con hà mã bồn chồn khoe răng để cắn cá sấu. Ảnh: Vaclav Silha. Nhiếp ảnh gia người Séc nói rằng cá sấu bơi về phía hà mã mới sinh. Con hà mã ngay lập tức vây quanh mẹ và con trai. Một thông điệp phản cảm được gửi đến cá sấu. Cá sấu đột nhiên chạy ra sông.

“Tôi nghĩ rằng con cá sấu đang hoảng loạn và cố gắng trốn thoát. Anh ta không nên làm điều này. Trong trường hợp này, đây là lựa chọn tồi tệ nhất. Hippo đã rất vui mừng và tìm thấy răng Qiha. Sau đó, tôi thấy con cá sấu bị rách bởi những chiếc răng này “, Silja nói. – Con cá sấu không có cơ hội sống sót. Con hà mã trưởng thành có thể gây áp lực lên tới vài tấn. Ảnh: Vaclav Silha.

– Theo Telegraph Một số báo cáo rằng da cá sấu dày và vây to và cứng. Nhưng những điều này không bảo vệ được con cá sấu không may khỏi sự giận dữ của hà mã. Khi tức giận, một con hà mã trưởng thành có thể tạo ra một vài tấn áp lực trong một vết cắn. — – “Ngay cả những con cá sấu cứng nhất cũng không thể chịu nổi vết sưng này. “Rõ ràng, không có cơ hội cho loài bò sát này trốn thoát. Sau vài giây, tôi thấy cơ thể cô ấy vẫn trượt xuống nước và không còn xuất hiện nữa”, Silha nói. “Ảnh của Silha đã được công bố trên Tạp chí Động vật hoang dã BBC vào ngày 16 tháng 11 – Minglong

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *