Tên lửa?

Phóng tên lửa.

Tên lửa là một vật thể bay, nó sử dụng khí mà nó phát ra để tạo ra lực đẩy để đẩy mình về phía trước. Nếu đầu của một tên lửa hiện đại mang chất nổ hoặc đầu đạn nguyên tử, nó sẽ trở thành vũ khí mạnh mẽ. Nếu chúng ta thay thế nó bằng máy móc, chúng ta sẽ biến các công cụ phát hiện khoa học thành các công cụ nghiên cứu khoa học như phát hiện khí tượng. Khi được sử dụng cùng với tàu vũ trụ, tên lửa là phương tiện di chuyển. -Balloons xuất hiện vào cuối Thế chiến II. Cuối cùng, Đức quốc xã đã tạo ra một “vũ khí mới” có tên lần lượt là “V-1” và “V-2”. Hai vũ khí từ lục địa châu Âu đã vượt qua eo biển đến London.

Trên thực tế, chúng là bom, chỉ có chúng mới có động cơ và hệ thống dẫn đường. Trong trường hợp lái xe không người lái, nó sẽ tự động bay đến tuyến đường của mục tiêu ném bom. Do đó, vũ khí này được gọi là vũ khí “đạn đạo”, có nghĩa là nó có thể điều khiển và dẫn đường đạn.

Do đó, quỹ đạo cần phải cơ động. Nó có thể sử dụng tên lửa hoặc động cơ phản lực khác. Hầu hết các động cơ tên lửa đạn đạo được sử dụng, vì vậy một số người nhầm lẫn chúng.

(Theo nguyên nhân của 10.000 vấn đề)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *