Một sinh vật kỳ lạ với nhiều chân có thể úp mặt

Theo The Sun, ngư dân người Nga Roman Fedortsov đã chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội về những sinh vật kỳ lạ mà anh bắt được trên biển vào ngày 14/11. Fetozov không biết nó là loại động vật nào. Cơ thể anh ta dài như một con sâu, đôi chân anh ta dài và anh ta mỉm cười. Điều đặc biệt là khuôn mặt của anh ta có thể được rút lại và sau đó lật lại. Một số khán giả nói rằng sinh vật này trông kỳ lạ và đáng sợ.

Fetozov thường xuyên chia sẻ video và hình ảnh về sinh vật biển mà anh chụp được. Ông cũng thừa nhận rằng hầu hết các sự cố này làm ông bối rối. Fedotsov nói: “Tôi nghĩ những sinh vật này đẹp theo cách riêng của họ. Tôi sẽ không nói rằng chúng xấu hay khủng khiếp” – Cá đỏ cam của Roman Fedortsov với đôi mắt lồi và lưỡi sưng lên Ảnh nhóm. Ngày 20/5. Ảnh: Roman Fedortsov .

Fedortsov chủ yếu đánh bắt cá ở Biển Barents ở Bắc Băng Dương ở miền bắc nước Nga. Ông cũng đã đến thăm các nơi khác trên thế giới, chẳng hạn như vùng biển Đại Tây Dương dọc theo bờ biển Đại Tây Dương. Ông đã bắt được nhiều sinh vật sống trong “khu vực hoàng hôn”, khu vực này nằm dưới mực nước biển 200-1000 mét và người ta thấy rằng hàm lượng của nó nhỏ hơn 0,05%.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *