Kền kền ở với nữ trong ba năm

Nigel sống một mình trong những con chim giả. Video: YouTube. Theo IFL Science, Nigel đã cố gắng thiết lập mối quan hệ với một bức tượng kền kền nữ, thậm chí trên đảo Mana ở Kapiti, New Zealand Ông đã xây dựng một tổ cho bạn đồng hành của mình. Chim sống một mình trên vách đá xung quanh chim chết và chết. Tuần trước, thi thể của Nigel đã được tìm thấy trong một thời gian dài bởi con chim cái bên cạnh tổ mà anh ta muốn chia sẻ với bạn tình của mình.

Nhân viên bảo vệ Chris Bell, người đã phát hiện ra xác Nigel, chia sẻ rằng anh ta cảm thấy con chim đã chết khi ba đứa trẻ khác gia nhập nhóm, điều này khiến anh ta rất buồn. Bell nói: “Câu chuyện dường như không kết thúc bình thường. Ông đã chết vào đầu chương lớn.” Năm 1976, khoảng 80% những con chim bê tông giả được dựng lên ở phía tây của hòn đảo, nhưng chúng không thu hút được những con chim thật. Đi đến đảo và được bao phủ bởi cỏ dại. Năm 2012, con chim giả đã được làm sạch và chuyển đến một địa điểm khác trên đảo đá. Hệ thống âm thanh mặt trời tạo ra tiếng vo ve hàng năm và các tình nguyện viên vẽ những con chim giả. Loài chim này trở nên nổi tiếng sau khi bay đến hòn đảo lộng gió ở biển Tasman vào tháng 11/2015. Đây là lần đầu tiên sau 40 năm, một con kền kền đã xây dựng một tổ ở đây. Nhưng Nigel đã không mang theo bạn tình của mình, nhưng đã nhanh chóng bị thu hút bởi một trong 80 bức tượng chim giả. Những bức tượng này được thiết kế để thu hút chim biển đến đảo .

Nigel sử dụng rong biển lồng vào nhau và Cây gậy xây dựng người bạn đồng hành của mình. Ông đã cố gắng thu hút những con chim giả thông qua một buổi lễ phù hợp. Các tình nguyện viên mô tả Nigel là một con chim đẹp, nhưng anh ta có vẻ hơi bối rối. Họ tin chắc rằng đây là một nam thanh niên bị một nhóm người khác truy đuổi.

Kền kền là một thành viên của chi Morus thuộc họ chim biển. Tên Morus có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại “crazy” bởi vì chúng hiếm khi xuất hiện những kẻ săn mồi và thường là mục tiêu dễ dàng trong quá trình sinh sản. Họ cũng đã sống với các đối tác của họ.

Tháng trước, sau những thay đổi nhỏ trong hệ thống âm thanh, ba con mòng biển đã bay và định cư để gọi những con chim xây tổ trên đảo. khu vực đó. Tuy nhiên, mặc dù ở cùng với họ, Nigel đã bị vướng vào bê tông với người bạn đồng hành của mình, để anh ta chết bên cạnh bức tượng.

Bell hy vọng rằng ba con đại bàng biển mới sẽ ở lại trên đảo và sinh sản, và xây dựng đàn mới từ đó. Nigel nỗ lực dang dở. Gửi đến Đại học Mas sey ở Wellington, New Zealand để xác định nguyên nhân cái chết của anh ta.

PhươngHoa

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *