Chủ tịch VinFast thu hút truyền thông quốc tế

Thiết kế ngoại thất của VinFast President tương tự như Lux SA2.0.

Chuyên gia ô tô, xe máy người Úc cho rằng Chủ tịch PinFast sẽ là mẫu xe nổi bật nhất của VinFast, là mẫu xe từng được trưng bày tại showroom. Bài phát biểu của Magna Steyr tại Geneva Motor Show 2019. Thiết kế của xe tương tự như Lux SA 2.0 nhưng có một số chỉnh sửa nhằm tạo ấn tượng đặc biệt.

Về ngoại thất, trang Tempo theo chủ tịch VinFast Indonesia sở hữu lưới tản nhiệt dạng lưới, nhiều đường gân trên thân xe, trên nắp capo có thêm hốc gió lớn, các chi tiết kim loại được mạ vàng đồng sang trọng. — Bên ngoài của tổng thống có các chi tiết vàng vàng.

Động cơ của chiếc xe này cũng đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế phân tích và suy đoán. Trang web ô tô hàng đầu của Malaysia-Paultan nhận xét rằng VinFast rất biết cách gây bất ngờ Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe dưới mui trần là khối động cơ V8, dung tích tối đa 6,2 lít. 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, xe có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.

Mặc dù nội thất của Chủ tịch VinFast chưa được tiết lộ nhưng theo thông tin từ tờ Carspiritpk cung cấp, để xe có thể đạt vận tốc 300 km / h tại Indonesia, VinFast có thể sẽ thêm sợi carbon để tăng độ cứng cho kết cấu xe, từ đó giảm tổng trọng lượng.

VinFast đã thành lập viện nghiên cứu ô tô thứ hai để nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm xe mới, không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông mà còn thu hút sự chú ý của người dân Australia. Cars.com nhận định: “Với những gì VinFast đã làm được ở Australia, và những chiếc xe điện và xe tổng thống dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, có lẽ mọi người sẽ thích và mong muốn đưa những chiếc xe này ra thị trường”.

Tên xe phía sau màu vàng đồng. Tờ “Auto News” phiên bản châu Âu dự đoán chủ tịch VinFast sẽ là siêu phẩm siêu sang của công ty Việt Nam, cùng phân khúc với các mẫu SUV như Lexus LX 570 hay BMW X7. -Người đọc trong bài báo của Paultan nhận xét rằng VinFast dường như đang đi cùng hướng với Tesla về phát triển sản phẩm, đối tượng mục tiêu là một nhóm người cụ thể và đã tạo ra những xu hướng mới. Với mẫu xe này, VinFast có thể hướng đến đối tượng khách hàng thành đạt, doanh nhân.

Chủ tịch VinFast dự kiến ​​sẽ đưa ra thị trường vào tháng 9. Sản lượng giới hạn 500 xe, giá bán khoảng 600 tỷ đồng. –Tuấn Vũ (tập)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *