Porsche Cayenne Coupe-Con trai của gia đình

Lẩu gà vừa xong bữa trưa.

Cũng may cho Cung đèo Tam Đảo giữa tuần không quá đông, đường rất rộng, bạn có thể xuống dốc mà không lo quá đông khách Tây ba lô. Không cần sử dụng phanh, bởi vì xe sẽ phanh khi bạn nhanh chóng nhấn ga về số thấp. Nhiệm vụ của người lái là quan sát vô lăng trong khúc cua xem có đủ lực lái hay không, vì vô lăng của Cayenne Coupé rất chính xác nên có thể gài vào vị trí. Chỉ cần người lái xe tỉnh táo, tay lái sẽ ở đó.

Porsche có đủ yên tĩnh không? đủ. Bằng chứng là khi 3 người bạn đồng hành đã ngủ gật vẫn chưa biết mình đã tăng ga phóng nhanh. Tất nhiên, tôi cũng xin cảm ơn con đường tương đối bằng phẳng. Tuy nhiên, sau khi kích hoạt “Phản ứng chuyển động”, cả ba người họ đã tỉnh dậy sau 20 giây sau khi trở thành nghiệp dư. Khi thùng xe bay đi, khi vận tốc đầu gối đạt 4000 vòng / phút thì làm thế nào để ngủ gật? Đồng hồ bấm giờ đếm ngược từ 20 về 0 một cách bất lực.

Cayenne Cuoupe đang trên đường đến Hồ Đại Lải ở Vĩnh Phúc. Ảnh: Hien Nguyen

Trên đường cao tốc hay đường cao tốc, nếu không có việc gì gấp thì cứ thoải mái … với ngưỡng 100-120 km / h. Thật khó để đi chậm hơn, vì xe kêu ì ạch và dường như không xuống xe. Tiêu chuẩn bình thường của mọi người là khác nhau và ô tô cũng vậy. Chiếc xe phổ thông bạn lái ổn định nhất khi di chuyển với tốc độ 50-60 km / h, nhưng chiếc Porsche còn nhanh gấp đôi. Lưu ý vì sơ suất một chút là bạn sẽ phải đối mặt với tấm vé cao nhất.

Và, nếu bạn có 5,06 tỷ đồng để mua Cayenne Coupé phiên bản tiêu chuẩn thì cũng nên chú ý. Bỏ qua giá cả, nhưng hãy xác định option là chiếc xe trong dự án, và giá chiếc xe sẽ tăng lên 6,5 tỷ USD. tại sao? Bởi dàn loa Burmester 3D lên tới 268 triệu, bộ phụ kiện thể thao đầu xe là 180 triệu, nội thất xám 192 triệu, sơn ngoại thất 139 triệu, đèn LED tối ma trận 141 triệu. ? Rẻ nhất là mồi và gạt tàn: 3 triệu .—— ĐứcHuy

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *