Subaru Forester – một chiếc xe dành cho những người thích lái xe

Subaru không phải là một cái tên xa lạ đối với những người yêu xe, nhưng đối với những người mua lần đầu, chắc chắn nó sẽ do dự. Tên Subaru lề nổi tiếng với những người thích lái xe, chẳng hạn như động cơ boxer, hệ dẫn động tất cả các bánh và công nghệ an toàn tầm nhìn gần đây.

Chụp ảnh Forester 2019 tại Hòa Bình vào tháng 11: Thiết kế của Lương Dung- Forester là một đại diện tiêu biểu của gia đình Subaru. Đèn pha LED được điều chỉnh tự động theo góc lái, đèn chạy ban ngày LED và đèn sương mù, cản trước và sau, bunker và thiết bị sục khí với đèn sương mù mạ crôm ở hai bên. Đậu Hà Lan với xương sườn nổi lên. Đèn hậu được kế thừa từ đèn chạy ban ngày.

Mặc dù mạnh mẽ và nam tính, Forester dường như không phù hợp với khách hàng Việt Nam. Các mẫu xe bán chạy nhất có thiết kế mượt mà hơn và đường nét thanh lịch hơn. Chiếc xe dài 4625 mm, rộng 1815 mm và cao 1730 mm, cao hơn một chút so với Tucson CR-V. Chiều dài cơ sở là 2670 mm, dài hơn 10 mm so với CR-V, tương đương với Tucson. Khoảng sáng gầm 220 mm cũng lớn hơn giải phóng mặt bằng của đối phương. Forester được phát triển trên cơ sở khung gầm GSP toàn cầu, độ cứng xoắn của nó cao hơn 70% so với khung gầm thế hệ cũ và độ rung cơ thể thấp hơn 50%. Thép cứng được sử dụng trong khung GSP cao hơn 55% so với thế hệ trước, chỉ cao hơn 45%. Khung xe mới cũng cung cấp cách âm tốt hơn.

Ngồi trong buồng lái, không gian nội thất rộng rãi, tầm nhìn rộng, thiết kế cột bóng bẩy và gương chiếu hậu, hầu như không có điểm mù. Bảng điều khiển trung tâm chỉ vào người lái xe. Vô lăng thể thao bọc da với viền mạ crôm, tích hợp nút chế độ Thể thao và cần số.

Điểm nổi bật của nút điều khiển tốc độ biến là nút X – chọn chế độ lái của các địa hình khác nhau. Ghế trước chỉnh điện 8 hướng, bàn đạp thể thao bằng nhôm. Hệ thống điều hòa tự động có hai khu vực riêng biệt. Phanh tay điện tử được kết hợp với hỗ trợ phanh tự động.

Trong phiên bản mới, Forester được trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe Eyesight, có hai camera được lắp đặt ở mặt trước của kính lái, nhận biết giao thông và chướng ngại vật (người và phương tiện). Hai camera chụp ảnh và truyền chúng đến ECU để xử lý. Nếu có chướng ngại vật phía trước, nếu người lái xe không xử lý kịp thời, hệ thống sẽ phát ra tiếng bíp cảnh báo và tự động phanh. Chức năng này sẽ hoạt động khi hệ thống kiểm soát hành trình được kích hoạt và lái xe ở tốc độ 30 đến 180 km / h. Ngoài hệ thống phanh tự động, Eyesight còn hỗ trợ kiểm soát hành trình, kiểm soát bướm ga, cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo xe trước khi lái xe và vào .

Forester 2019 từ Hòa Bình đến Pu Lương (Thanh Hóa ) Lái xe .

Động cơ bốn xi-lanh đối xứng nằm ngang (4H) với dung tích 2 lít, phun trực tiếp, 156 mã lực tại 6000 vòng / phút, và tối đa 196 Nm tại 4000 vòng / phút. Hộp số liên tục CVT sử dụng hộp số ảo bảy tốc độ kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh đối xứng (S-AWD). Bàn đạp ga Forester 2019 phản ứng nhanh và đàn hồi, và hầu như không có độ trễ trong mỗi lần tăng tốc của xe. Tuy nhiên, khi lái ga, phản ứng bướm ga chậm và độ trễ lớn, điều này có thể tránh việc hạn chế đạp nhầm. Tay lái thực sự đáp ứng tức thì với mọi giai đoạn của tay lái. Nhấn nút S (Chế độ thể thao) trên vô lăng, động cơ tăng, âm thanh ống xả to hơn, vô lăng nhỏ gọn hơn, phản ứng chân ga mạnh hơn và xe tăng tốc.

Mặt khác, Forester cũng được trang bị các thiết bị an toàn, chẳng hạn như phanh ABS, BA, EBD, hỗ trợ khởi động ngang, hệ thống kiểm soát thân xe linh hoạt VDC, cảnh báo xe phía sau, vùng mù cảnh báo, hỗ trợ lái. Có bảy túi khí trên đường đua.

– Forester Eyesight (Phim Mắt đặc biệt), vào thị trường Thái Lan vào tháng 7, nhập từ Thái Lan thay vì Nhật Bản. . Forester cùng lĩnh vực với Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson. Mặc dù giá thấp hơn, Forester vẫn cao hơn so với các đối thủ.

Có ba phiên bản xe, bao gồm 960 triệu đồng cho bản 2.0i L, 2,07 tỷ đồng cho bản 2.0i S và 2.0i S Eyesight có giá 1,17 tỷ đồng. Mặc dù giá của đối thủ Honda CR-V là từ 983 đến 1.093 tỷ đồng, nhưng Hyundai Tucson nằm trong khoảng từ 799 đến 940 triệu đồng và giá của Mazda CX-5 là từ 899 đến 1.149 tỷ đồng.

Thương hiệu Nhật Bản đã không được phát hiện trong nhiều năm. Mặc dù hiệu suất tuyệt vời của nó, nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các vấn đề về giá cả, thiết kế và lắp đặt cũng quan trọng như những nỗ lực của đối thủ cạnh tranh để đạt được điều này.

Sư Dũng Dũng

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *