Nhận xét về HTC Desire U màn hình đẹp

HTC Desire U có thể được xem là một phiên bản cải tiến của Desire V, và đã được cải tiến về thiết kế. Do đó, không có nhiều khác biệt giữa các thiết bị, mục tiêu là thị trường tầm trung, giá khoảng 5,3 triệu đồng. Phiên bản dành cho thị trường Việt Nam đang được thử nghiệm số hóa được thiết kế với khe cắm thẻ SIM. Sử dụng bộ xử lý Qualcomm S4 lõi đơn 1GHz, RAM 512 MB, đồ họa rời Adreno 200, dung lượng lưu trữ 4GB (sử dụng 2,5 GB thực sự), hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, chạy hệ điều hành Android 4.0, cài đặt không đáng tin cậy. Thiết bị Desire V sử dụng màn hình Super LCD 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel và mật độ điểm ảnh 233 ppi, do đó các chi tiết, màu sắc và đường nét khá tốt. Nhìn trực tiếp. Máy có kết nối 3G, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi N, Bluetooth, GPS … Camera 5 megapixel, kích thước hình ảnh tương ứng là 2592х1944 pixel, tự động lấy nét và đèn flash LED và được trang bị dung lượng pin 1650mAh. Thiết kế tương tự như phiên bản Desire V, thiết bị có khung kim loại bao quanh kính bảo vệ màn hình. Nút nguồn được đặt ở phía trên, vì vậy rất thuận tiện khi sử dụng bằng một tay. Mặt sau của thiết bị là nắp lưng bằng polycarbonate cách điệu chống trầy xước với hoa văn hình tròn đẹp mắt xung quanh camera. Tuy nhiên, thiết kế của máy ảnh nhỏ gọn hơn các sản phẩm trước đó. Dưới đây là logo Beats Audio với loa tròn.

Xem ảnh thiết kế chi tiết

Bên trong, khe cắm thẻ nhớ và thẻ SIM được thiết kế chỉ được vắt bằng pin, vì vậy việc thay thế rất dễ sử dụng mà không lo tắt nguồn. Nút nguồn trên đỉnh hơi nông, nút quá nhỏ, sẽ hơi khó để giữ nút để hiển thị chức năng khởi động lại máy. Màn hình là sự khác biệt giữa sản phẩm và kỳ vọng V. Trong thử nghiệm điều chỉnh độ sáng đến 100%, chất lượng màu sáng, nhưng có xu hướng chuyển sang màu vàng. Tuy nhiên, khi xem, nó không dễ bị lệch màu, độ tương phản của máy cũng rất tốt, chất lượng hiển thị của màu đen khoảng 90% nên khi nhìn dưới ánh nắng mặt trời, các đường nét và chi tiết luôn được hiển thị rõ ràng. Mặc dù độ sáng tối đa được đặt, màn hình vẫn không phát ra ánh sáng trong quá trình sử dụng liên tục.

Camera Chất lượng camera khá tốt, đặc biệt là tốc độ lấy nét tự động ổn định và nhanh trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Khi ánh sáng không đủ, máy ảnh phụ thuộc rất nhiều vào đèn flash LED và chất lượng hình ảnh mới sáng và đẹp. Khi bạn chọn chụp vào ban đêm hoặc ở cự ly gần, khả năng quản lý của nó không khác nhiều so với chụp thông thường. Hình ảnh được chụp với độ tương phản màu sắc sắc nét có sự tập trung rõ ràng và rõ ràng vào trung tâm của chi tiết. Tuy nhiên, khi chụp ảnh các hoạt động nhóm hoặc cảnh với nhiều bộ phận của bộ xử lý, các đường nét không rõ ràng. Nếu xảy ra hiện tượng ngược sáng hoặc thiếu sáng, bộ xử lý bị chậm và chỉ có thể chấp nhận cân bằng ánh sáng.

Ảnh chụp bằng máy ảnh

Vui lòng tham khảo các thông số kỹ thuật, hiệu suất và mô tả pin khác — -M. Đã thấy

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *