Cây Baobab – biểu tượng của sức mạnh châu Phi

Baobabs châu Phi Baobabs chỉ được tìm thấy ở các vùng của châu Phi và rất hiếm ở các châu lục khác. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp và báo chí sử dụng nó như một tên hoặc logo. Không ai nhìn thấy một cây baobab, không ai dám chặt cây baobab, ngay cả trong khu vườn của họ. Cây này được coi là tài sản quốc gia. Cây Baobab mọc tự do từ hạt. Chỉ cần đặt hạt giống trên mặt đất cho đến mùa mưa, hạt giống sẽ bật lại trên cây. Vào mùa khô, cây baobab là thức ăn cho động vật và thậm chí rễ của nó được đào ra và nhai bởi động vật để làm cho chúng trần. Những cây sống sót qua mùa khô sẽ tiếp tục phát triển. Sau vô số năm chu kỳ ẩm ướt và khô hạn, cuối cùng nó đã phát triển thành một cây lớn. Thật vậy, cây Baobab có sức sống phi thường.

“Cơ thể được đảm bảo”

Nó thực sự là một cây baobab. -Tất cả các bộ phận của cây Baobab đều hữu ích như nhau. Cây tháng 8 đang nở rộ. Thân của hoa là 20-30 cm, đôi khi dài tới 50 cm và treo như chuông. Những cánh hoa có màu trắng, giống như hoa quế. Tiếp tục chế biến bột giấy tạo ra một thức uống gọi là “cơn đói khỉ”, rất bổ dưỡng.

Cây Baobab hình bầu dục, nhiều hạt, quả dài 16-17 cm và dài 30 cm. Nó chứa bột sắn. Loại bột này có một chút chua và được sử dụng để nấu “ka-lac”, một đĩa trắng dày, ngọt như sữa chua và cũng rất bổ dưỡng.

Da dày và mềm. Người châu Phi thường bóc nó và dệt nó thành dây thừng.

Chặt lá của cây baobab, một loại bột mịn màu xanh đậm dùng để nấu couscous truyền thống mà người châu Phi thích. — Bắt đầu từ cuối tháng 11, mùa khô đã bước vào. Ba mươi đến 40 con bò xếp hàng dưới những cây baobab. Chàng cao bồi trèo lên một cái cây và chặt lá để cho chúng ăn. Nhiều cây có thân cây trần, và cỏ dưới chân anh khô héo và bụi bặm. Vào thời điểm đó, anh ta trông giống như một người lùn to lớn và cơ bắp, cánh tay anh ta vươn ra giữa mặt trời rực rỡ và thảo nguyên khô cằn của vùng đất nhiệt đới.

Cây Baobab mang lại nhiều lợi ích cho nhân loại. Cây bánh mì. Bất chấp điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, cây Baobab sẽ ở đó mãi mãi với người châu Phi qua nhiều thế hệ.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *