2020 Volvo XC90-“gió nhẹ” Bắc Âu có giá 3,99 tỷ đồng

XC90 xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng ba năm và là sản phẩm chủ lực của Volvo. Đối với nhiều khách hàng, hãng xe Thụy Điển vẫn là một cái tên xa lạ, mặc dù doanh số tại Việt Nam đang tăng gấp đôi mỗi năm.

Trong phiên bản mới, XC90 Inscript đã cải thiện một số chi tiết ngoại hình, vẫn giữ cho động cơ, công nghệ và giá không đổi, là 3,99. XC90 là mẫu xe hàng đầu của Volvo. Xuất hiện ở Việt Nam khoảng ba năm. Đối với nhiều khách hàng, hãng xe Thụy Điển vẫn là một cái tên xa lạ, mặc dù doanh số tại Việt Nam đang tăng gấp đôi mỗi năm.

Trong phiên bản mới, XC90 Inscript đã cải thiện một số chi tiết ngoại hình, vẫn giữ cho động cơ, công nghệ và giá không đổi, ở mức 3,99 tỷ USD.

Ở mặt trước, phiên bản cũ của lưới tản nhiệt màu bạc với nan hoa kép được thay thế bằng một dải chrome duy nhất ở mặt trước. Phiên bản mới làm cho chiếc xe hấp dẫn hơn.

So với các đối thủ, XC90 thanh lịch hơn thể thao (như X5) hay thời trang (như Q7).

Ở phía trước, nan hoa đôi của lưới tản nhiệt được làm bằng bạc. Dải chrome đơn trên phiên bản mới thay thế cho phiên bản cũ, khiến cho phần đầu xe trở nên hấp dẫn hơn.

So với các đối thủ, XC90 thanh lịch hơn thể thao. Giống như X5 hoặc Q7.

Vành đai đèn pha LED có hình dạng giống như búa của Thor trong thần thoại Bắc Âu. Ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volvo được chuyển đổi từ bước đột phá trước đó sang lĩnh vực xe hơi sang trọng. Các dòng vẫn đơn giản là Scandinavia, nhưng chúng có một lịch sử lâu dài, điều này luôn luôn cần thiết trong ngành công nghiệp xe hơi sang trọng.

Tuy nhiên, sự đơn giản của phong cách châu Âu đôi khi không thu hút được khách hàng châu Á với những đường nét mượt mà, sáng bóng. Mercedes đang làm hết sức mình. Dải đèn LED là búa của Thor – búa của Thor trong thần thoại Bắc Âu. Ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volvo được chuyển đổi từ bước đột phá trước đó sang lĩnh vực xe hơi sang trọng. Các dòng vẫn đơn giản là Scandinavia, nhưng chúng có một lịch sử lâu dài, điều này luôn luôn cần thiết trong ngành công nghiệp xe hơi sang trọng.

Tuy nhiên, sự đơn giản của phong cách châu Âu đôi khi không thu hút được khách hàng châu Á với những đường nét mượt mà, sáng bóng. Mercedes làm tốt nhất của nó.

Chiếc xe dài và rộng, với chiều cao 4.950 mm x 1.931 mm x 1.996 mm, và chiều dài cơ sở 2984 mm. Kích thước này nằm trong cùng phân khúc thị trường với BMW X5, Mercedes GLE, Audi Q7 hoặc cao hơn Porsche Cayenne. . Kích thước này nằm trong cùng phân khúc thị trường với Porsche Cayenne trên BMW X5, Mercedes GLE, Audi Q7 trở lên.

Đuôi của phiên bản mới được trang bị một tấm chrome kéo dài về phía bên và kết nối hai đèn. Định vị

Phiên bản mới được trang bị nẹp chrome kéo dài sang bên và kết nối hai đèn định vị. .

Các bánh xe thể thao đa chấu có động lượng dài hơn 20 inch so với phiên bản trước.

Các bánh xe thể thao đa chấu cung cấp sức mạnh lớn hơn phiên bản trước, đó là 20 inch.

Động cơ của XC90 vẫn có dung tích 2 lít T6. , Kết hợp công nghệ máy nén và máy nén. Công suất là 320 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 400 Nm. Ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian Mặc dù thế giới của hệ dẫn động bốn bánh vẫn đang tranh cãi về việc máy nén hay máy nén có hiệu quả hơn trong việc tăng công suất động cơ hay không, Volvo kết hợp chúng. Máy nén ngăn chặn khả năng tăng tốc tốc độ thấp, trong khi bộ tăng áp chấp nhận các nhiệm vụ tốc độ cao.

Động cơ của XC90 vẫn là loại 2 lít T6, kết hợp công nghệ máy nén và máy nén. . Công suất là 320 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 400 Nm. Ổ đĩa bốn bánh toàn thời gian Mặc dù thế giới của hệ dẫn động bốn bánh vẫn đang tranh cãi về việc máy nén hay máy nén có hiệu quả hơn trong việc tăng công suất động cơ hay không, Volvo kết hợp chúng. Máy nén ngăn chặn khả năng tăng tốc ở tốc độ thấp, trong khi bộ tăng áp hoạt động ở tốc độ cao.

Nội thất là nơi phong cách Bắc Âu được hiển thị rõ ràng hơn. Người Thụy Điển không phóng đại, thiết kế của họ chủ yếu là bass. Ghế trước được lắp mới bằng da Nappa và không khí đục lỗ, kết hợp với gỗ tự nhiên.

Tiện nghi bên trong và khái niệm Lagom (đủ) với điều hòa bốn vùng, không phụ thuộc vào hệ thống lọc không khí, màn hình cảm ứng 9 inch, hệ thống loa Bowers & Wilkins 1.400W, cửa sổ trời toàn cảnh.

Nội thất rõ ràng hơn phong cách Bắc Âu. Người Thụy Điển không phóng đại, thiết kế của họ chủ yếu là bass. Da nappa đục lỗ ở ghế trước là một phương pháp lắp đặt hoàn toàn mới kết hợp gỗ tự nhiên.

Tiện nghi bên trong và khái niệm Lagom (đủ) và điều hòa không khí bốn vùng (không phụ thuộc vào hệ thống lọc khí), màn hình cảm ứng 9 inch, hệ thống loa Bowers & Wilkins 1400W, cửa sổToàn cảnh thiên đường.

Nút “Bật / Tắt” là một điểm lạ trên hình dạng xoay của Volvo XC90, được đặt phía sau cần số của bảng điều khiển trung tâm. Các phương tiện với năm chế độ lái là: sinh thái, thoải mái, năng động, cá nhân, off-road.

Nút “Bật / Tắt” là một tính năng kỳ lạ trên Volvo XC90, bằng cách xoay hình dạng trong bảng điều khiển trung tâm phía sau phím điều khiển kỹ thuật số. Các phương tiện với năm chế độ lái là: sinh thái, thoải mái, năng động, cá nhân, off-road.

Với hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo vùng mù, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ khởi hành làn đường, hỗ trợ lái xe tự động, hệ thống hỗ trợ lên dốc, camera hỗ trợ đỗ xe, camera 360, chế độ hỗ trợ đỗ xe tự động, bốn bánh Hệ thống treo khí, hiển thị thông tin trên kính chắn gió phía trước HUD, phanh đỗ xe điện tử và thông tin biển báo giao thông.

Công nghệ XC90 rất tuyệt vời trong lĩnh vực này.

Công nghệ an toàn, với kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ lái xe tự động, hỗ trợ khởi hành trên đồi, đỗ xe Camera phụ, Camera 360, chế độ hỗ trợ đỗ xe tự động, treo khí nén cả bốn bánh, hiển thị thông tin trên kính chắn gió phía trước HUD, phanh đỗ xe điện tử và thông tin biển báo đường bộ.

Nội dung kỹ thuật của XC90 là chất lượng của phần d – dòng thứ ba chỉ phù hợp với trẻ em hoặc người có thân hình trung bình. Nếu hàng thứ ba được gập lại, dung tích cốp xe là 704 lít và dung tích hành lý khi hàng thứ hai được gập lại là 2427 lít.

Giá 3,99 tỷ XC90 cũng rẻ hơn 4,37 tỷ LE LE. 450 xe, tương đương 4,3 tỷ chiếc BMW X5. Phạm vi sản phẩm của Lexus RX rộng hơn, từ 3,18 tỷ đến 4,64 tỷ.

Dòng thứ ba chỉ áp dụng cho trẻ em hoặc người có tình trạng thể chất vừa phải. Nếu hàng thứ ba được gập lại, dung tích cốp xe là 704 lít và dung tích hành lý khi hàng thứ hai được gập lại là 2427 lít.

Giá 3,99 tỷ XC90 cũng rẻ hơn 4,37 tỷ LE LE. 450 xe, tương đương 4,3 tỷ chiếc BMW X5. Các sản phẩm của Lexus RX có tầm giá rộng hơn, từ 3,18 đến 4,64 tỷ đồng.

Trên ghế hành khách phía trước, một lá cờ Thụy Điển nhỏ và dây an toàn được khắc, và dòng chữ “từ năm 1959” được khắc trên đó. Volvo đã phát minh và sử dụng dây an toàn ba điểm đầu tiên, sau đó chia sẻ chúng với các nhà sản xuất ô tô khác miễn phí để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đối với những khách hàng Việt Nam vẫn thích thiết kế tinh khiết, sáng sủa, Volvo không phải là lựa chọn đầu tiên, vì vậy công ty đã chọn một phương pháp chậm, cụ thể là “mưa chùm dài”. Doanh số XC90 đã tương đương với doanh số GLE trong năm qua, nhưng số lượng sản phẩm còn ít, vì vậy doanh số của Volvo vẫn thấp hơn nhiều so với Mercedes.

Cờ Thụy Điển nhỏ và dây an toàn treo trên ghế hành khách phía trước. Khắc chữ “từ năm 1959”. Volvo đã phát minh và sử dụng dây an toàn ba điểm đầu tiên, sau đó chia sẻ chúng với các nhà sản xuất ô tô khác miễn phí để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đối với những khách hàng Việt Nam vẫn thích thiết kế tinh khiết, sáng sủa, Volvo không phải là lựa chọn đầu tiên, vì vậy công ty đã chọn một phương pháp chậm, cụ thể là “mưa chùm dài”. Doanh số XC90 đã tương đương với doanh số GLE trong năm qua, nhưng số lượng sản phẩm còn ít, vì vậy doanh số của Volvo vẫn thấp hơn nhiều so với Mercedes.

Phạm Trí-Minh Quân

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *