Kiểm tra máy quét điện thoại di động Fujitsu ScanSnap S1300i

Fujitsu ScanSnap S1300i thuộc họ máy quét di động A4 và hỗ trợ độ phân giải quang học 600 x 600 dpi. Ngoài thiết kế nhỏ gọn phù hợp với người dùng thường xuyên ra ngoài, model này còn có chức năng quét hai mặt tự động, có thể sử dụng bộ chuyển đổi nguồn bên ngoài và cấp nguồn qua cổng USB của máy tính để nổi bật. Đặc biệt, ScanSnap S1300i cũng có khả năng quét tài liệu và gửi chúng đến các thiết bị di động iOS và Android, cũng như khả năng lưu trữ các tài liệu được quét vào các dịch vụ đám mây nổi tiếng (như Google Docs, Dropbox, Evernote, v.v.), do đó cho phép người dùng truy cập Mọi lúc, mọi nơi .

Thiết kế

Kích thước ban đầu của Fujitsu ScanSnap S1300i rất nhỏ (284 x 99 x 77 mm). Vỏ của máy được làm bằng nhựa màu đen và xám.

Khi sử dụng, người dùng có thể mở nắp trên của máy và chuyển đổi thành bộ nạp tài liệu tự động ADF (bộ nạp tài liệu tự động tài liệu tự động có thể chứa tối đa 10 tờ giấy (tiêu chuẩn 80 g / m2) , Cũng hỗ trợ nhiều kích cỡ giấy khác nhau, khổ A4 tối đa, số lượng tối đa 105g / m2.

Vị trí đầu ra của máy là do không có giá đỡ, vì vậy người dùng phải có không gian thích hợp để lấy giấy ra .–

— Máy có thể quét nhanh mà không cần nút .

ScanSnap S1300i sử dụng công nghệ quét CIS (cảm biến hình ảnh màu) và hai hệ thống quét đồng thời nguồn sáng, cho phép quét giấy tự động đồng thời Và tiết kiệm thời gian.

Máy nặng khoảng 1,4 kg, có thể dễ dàng sửa bằng một tay

Một máy tính được trang bị cổng USB mini ở mặt sau của máy , Lỗ khóa Kensington bị mất. Không giống như các máy quét di động khác sử dụng năng lượng để truyền dữ liệu qua cùng một cáp USB, ScanSnap có cổng nguồn 5 V riêng, được kết nối với cổng USB của máy tính thông qua cáp riêng hoặc bộ chuyển đổi đi kèm Được cung cấp.

Có 4 chân cao su tròn ở dưới đáy máy, có thể giúp giữ nồi.

Các phụ kiện kèm theo bao gồm hướng dẫn sử dụng, CD cài đặt, bộ chuyển đổi, dây nguồn , Cáp USB và dây nguồn qua USB.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *