Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà để khỏi phải dịch

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy giảm kinh tế và chi phí gia tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhiều năm, mức lương của tôi cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật. Tuy nhiên, ở Việt Nam có một số khác biệt, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính phủ, người dân, các tổ chức … đang làm hết sức mình để giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hiện tại vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc biệt hay đặc trị nào cho bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đúng là như vậy khi ngày nay dịch bệnh đang lây lan một cách khủng khiếp. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay. “Cũng giống như ở châu Âu-ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng của mình và tuân thủ nghiêm ngặt các chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề khi thực hiện” phòng chống “là việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng dịch vụ, sự kiện và buổi lễ … không thực sự cần thiết Điều này khiến nhiều công ty phải lao động, còn cá nhân Không thể hoạt động, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi trả hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, trong khi dịch bệnh đất nước, tổ chức kinh tế, xã hội vẫn còn rất phức tạp. .. Ngoài ra còn có các chính sách hỗ trợ như: giảm giá xăng dầu, tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, phổ biến kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh… Vì vậy, mọi người hãy an tâm và lạc quan để phòng bệnh ngày càng nhiều Công việc dịch bệnh phức tạp .—— Ngoài đường, nơi đông người qua lại, hàng quán nên tạm dừng hoạt động, nhu cầu vui chơi, giải trí không thể đáp ứng được như bình thường, đây cũng là điều mọi người nhìn nhận, quan sát và điều chỉnh Công việc, hướng đi nghề nghiệp và là cơ hội tốt cho giai đoạn chuẩn bị tốt nhất sau khi dịch bùng phát, từ khi bùng phát ở Vũ Hán thì ở Việt Nam lúc đó chưa có người nhiễm bệnh nên tôi dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc con cái, còn lại gì? Hiện tại tôi đang tìm kiếm một nghề nghiệp Cơ hội mới và cách thức mới để cải thiện.

>> “Giờ vàng” cho Covid-19

Đồng thời, tôi cũng đang đối mặt với nguy cơ đại dịch. Tôi cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng. Mỗi ngày tôi sẽ Tôi đã nhận được một số cuộc gọi để chia sẻ những vấn đề pháp lý và những vấn đề mà khách hàng không thể tự giải quyết. Tôi luôn sẵn lòng nhận và chia sẻ những công việc miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook … Khi dành nhiều thời gian hơn và bình tĩnh làm việc, Tôi có thể đạt được hiệu quả công việc tốt hơn. Tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi khách hàng phản hồi về kết quả tham vấn.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng. Đối với bản thân, gia đình và cộng đồng , Bảo vệ sức khỏe tốt nhất và định vị lại công việc, kinh doanh … Dành cho những người chưa thực sự bứt phá và cứ luẩn quẩn trong vòng luẩn quẩn từ đó đến nay … Mong rằng đợt dịch này sẽ có thể Nó sẽ sớm qua đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, sau cơn mưa trời sẽ nắng trở lại, và mang đến những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người Trên đây là những quan điểm, cách nhìn nhận của cá nhân tôi, mọi người có ý kiến ​​riêng xin chia sẻ nhé Để chúng ta có thể sống lạc quan trong hoàn cảnh căng thẳng và dịch bệnh ngày nay .—— Chia sẻ bài viết này và bình luận tại đây. – Fan Wenqing

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *