Tôi ở Đức và không đeo khẩu trang

Trong môi trường kín gió, máy lạnh và đông người thì việc đeo khẩu trang là vô cùng quan trọng … nhưng tôi hầu như không xuất hiện trong những môi trường này. Ngoài ra, việc đeo mặt nạ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Hãy để tôi chia sẻ một số phương pháp phòng ngừa của riêng bạn để giảm bớt lo lắng của mọi người. Sau khi về Việt Nam, tôi đã gặp nhiều người, đi nhiều nơi, bắt tay, ôm, chờ máy bay ở một số sân bay. Công việc hiện tại trong thư viện thiết bị của trường đại học cũng phải tiếp xúc với nhiều người, từ sinh viên, giáo viên cho đến các bộ phận khác.

1. Tôi rửa tay thường xuyên – xét cho cùng, phần tiếp xúc là với người hoặc đồ vật.

2 Tôi uống vitamin D mỗi tuần. Tôi có tiền sử bệnh hen phế quản nhẹ, bình thường, nếu ở xung quanh bệnh nhân rất dễ lây cúm. Sau khi tự nghiên cứu, tôi nhận thấy rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong hệ hô hấp bằng cách ảnh hưởng đến sự phát triển và cấu trúc của phổi, sức mạnh của cơ hô hấp, tăng cường khả năng chống viêm và cải thiện khả năng miễn dịch. . Ngoài vitamin D, hàng ngày tôi uống rất nhiều nước, từ nước lọc đến trà có tác dụng giữ ấm cổ họng, kháng viêm hay nước gừng ấm pha mật ong. –3. Những nơi có nhiều người (trừ 10 giờ một tuần).

4. Nếu tôi đi chơi, tôi sẽ đi bộ hoặc đi xe đạp. Gần Berlin, nơi tôi sống, thật lạ khi nhìn thấy những người trên đường. Thông thường, bạn có thể gặp hai hoặc ba người trong vòng một dặm bằng cách đi bộ từ 5 đến 7 phút. Nếu ra ngoài, tôi luôn đội khăn trùm đầu để che tai, buộc tóc cẩn thận, đeo kính và mặc áo chuyên dụng có mũ trùm kín nửa miệng và mũi dưới. Cái áo này bình thường, em mặc vào để chống mưa gió.

6. Mỗi khi ra ngoài, tôi gội đầu, rửa mặt, khử trùng tay và giặt tất cả quần áo tôi mặc. — Vũ khí tối thượng cho mọi người là hệ thống miễn dịch và tâm trí thoải mái. Bằng cách kết hợp sáu phương pháp chính là ăn và ngủ để làm việc hợp lý, tôi hy vọng rằng mọi người xung quanh tôi và tôi có thể vượt qua đại dịch này một cách khỏe mạnh.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *