Tôi làm luật sư miễn phí tại nhà để khỏi phải dịch

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Trên toàn cầu, mọi người đều lo lắng về thất nghiệp, suy thoái kinh tế và chi phí gia tăng. Em cũng vậy, nhưng em không nên lo lắng quá. Tôi đã làm việc trong một ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nhiều năm, và mức lương của tôi cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, vì yêu nghề luật, được sự ủng hộ của những người lớn tuổi nên tôi đã rời ngân hàng và bước vào nghề luật.

Ở các nước phát triển, nghề luật sư có ảnh hưởng khá lớn. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì hơi khác, và tôi không muốn bàn sâu về vấn đề này. Khi dịch giả Covid-19 tràn lan trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chính quyền, người dân, tổ chức … đều nỗ lực hết mình để giữ gìn sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Chống lại bệnh dịch này. Tuy nhiên, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đúng là như vậy khi ngày nay dịch bệnh đang lây lan một cách khủng khiếp. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cách ly, hạn chế tiếp xúc với người, đeo khẩu trang, rửa tay … là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay. “Cũng giống như ở châu Âu-ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng của mình và tuân thủ nghiêm ngặt các chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, vấn đề khi thực hiện” phòng bệnh “nằm ở việc tạm thời đóng cửa các cửa hàng dịch vụ, sự kiện và buổi lễ … không thực sự cần thiết Có, điều này đã tạo điều kiện cho nhiều công ty bắt đầu hoạt động. Và các cá nhân. Họ không thể kinh doanh, không có thu nhập nhưng vẫn phải chi trả hàng ngày, hàng tháng.

Hiện nay, mặc dù dịch bệnh vẫn còn phức tạp, đất nước, tổ chức kinh tế và xã hội. .. Các chính sách hỗ trợ, như: giảm giá xăng dầu, có tính đến việc giảm tiền điện, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân HIV dương tính, thực hiện công khai, phổ biến kiến ​​thức phòng chống dịch bệnh … Vì vậy, mọi người hãy yên tâm và lạc quan để làm tốt Công tác phòng chống dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp.

Ngoài đường phố, nơi đông đúc, hàng quán nên tạm dừng hoạt động, nhu cầu vui chơi, giải trí không thể đáp ứng được như thường lệ, điều này cũng vì mọi người Nhìn nhận, quan sát, điều chỉnh công việc, hướng đi nghề nghiệp và có cơ hội chuẩn bị tốt nhất cho mình sau khi dịch bùng phát, từ khi dịch bùng phát ở Vũ Hán thì ở Việt Nam không có người mắc bệnh nên tôi dành phần lớn thời gian ở nhà chăm con. Hãy nghỉ ngơi đi. Hiện tại, tôi đang tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới và hướng đi mới.

>> “Giờ vàng” cho Covid-19

Đồng thời, tôi cũng đang đối mặt với nguy cơ dịch bệnh. Tôi đang cố gắng dành nhiều thời gian hơn. Nhiều thời gian hơn cho khách hàng. Mỗi ngày tôi nhận được vài cuộc gọi để chia sẻ những vấn đề pháp lý và những vướng mắc mà khách hàng không thể tự giải quyết, tôi luôn vui vẻ nhận và chia sẻ việc làm miễn phí qua điện thoại, Zalo, Facebook … Khi tôi chi Khi tôi dành nhiều thời gian hơn và làm việc một cách bình tĩnh, tôi có thể đạt được hiệu quả công việc tốt hơn. Khi khách hàng phản ứng với kết quả tư vấn, tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cá nhân tôi nghĩ bước này rất quan trọng. Đối với Vì bản thân, gia đình và cộng đồng, bảo vệ sức khỏe tốt nhất và định vị lại công việc, doanh nghiệp … cho những người chưa thực sự bứt phá và đã nằm trong vòng luẩn quẩn từ đó đến nay …

Mong đại dịch này sớm qua đi, mọi thứ trở lại bình thường, sau cơn mưa trời sẽ nắng trở lại, mang đến những thay đổi và thời kỳ phát triển mới cho mọi người. Ngoài ý kiến ​​của tôi, ý kiến ​​của riêng tôi, mọi người Tất cả đều có ý kiến, xin hãy chia sẻ để chúng ta sống lạc quan trong tình hình căng thẳng và dịch bệnh như hiện nay.-Fan Wenqing

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *