Người đàn ông văn phòng muốn làm việc tại nhà

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn khiến nhân viên làm việc trực tuyến? Cách khắc phục khó khăn với các nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây. sao có thể như thế được. “Đây là câu chuyện tôi vô tình nghe được khi đi mua sắm sáng nay. Một nữ giám đốc công ty phần mềm nói chuyện với một người bán trà đá bên ngoài công ty. Các vỉa hè ở đây thường là nhân viên trông xe do công ty thuê. Người bán trà đá là Nó ở bên cạnh nên anh cũng rất bảo vệ, nhưng hôm nay cửa hàng phải đóng cửa theo lệnh của thành phố, không có ai trên xe của công ty tự nhiên khó chịu, thời trang hiện nay rất phức tạp, thành phố có quy định đóng cửa hàng và dịch vụ giải trí. Đồng thời vẫn có khu vực bị bỏ qua hoặc khó đóng cửa, những khu vực này là dân văn phòng, dân cư, doanh thu không cao nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ thuê văn phòng nhỏ hoặc phòng trọ, Không có phân vùng tâm lý cụ thể về khu vực xuất phát, mọi người ngồi chung một không gian, cũng có nghĩa là nhân viên kinh doanh ra ngoài gặp khách hàng, sau đó về nhà ăn tối, gặp gỡ và làm việc với nhân viên, làm việc ở đó thì không cần phải nói, nguy cơ lây nhiễm bệnh là gì. Là một nhà thiết kế quy trình làm việc của doanh nghiệp, tôi biết rất rõ điều này. Làm việc trực tuyến là một cách mới. Không dễ dàng chỉ cần phần mềm làm việc từ xa và kết nối Internet ổn định là có thể hoạt động được. Quy trình làm việc bạn cần mới hơn bình thường , Bạn cần một hệ thống đánh giá chất lượng công việc mới để so sánh kiến ​​thức của mình.

Do đó, khi bạn bắt đầu triển khai mô hình kinh doanh chưa từng có này, năng suất kinh doanh của bạn sẽ giảm sút. Điều này thậm chí trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp hiện nay Trong các trường hợp, nguyên nhân chính khiến công ty không muốn hoặc quyết định không làm việc trực tuyến.

Tuy nhiên, từ góc độ hoạch định rủi ro, chúng ta cần đánh giá lại. Nếu tiếp tục duy trì mô hình truyền thống, nguy cơ dịch bệnh trong công ty sẽ Rất cao. Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của công ty đột nhiên bị nhiễm bệnh? Đến lúc đó, tất cả các thành viên của công ty sẽ trở thành F1. Tất nhiên, tất cả các công ty sẽ được đặt trong trạng thái cách ly trung tâm.

Công ty sẽ hoàn toàn bị động, bất ngờ, Và không có phương án thích ứng .. Nhân viên sẽ rơi vào trạng thái hoang mang tột độ Tất nhiên chúng ta không thể mong họ tiếp tục mở máy và viết email xin lỗi khách hàng, hay lùi thời gian biểu cách ly với đối tác khách hàng hoặc đối tác kinh doanh đang nhận được điều này Bạn có thể bối rối khi thích email. Cứ như thế này, công ty sẽ hoàn toàn bị đóng băng trong 14 ngày. Thời gian nộp đơn phá sản sẽ không quá nhanh hay quá chậm.

Bằng cách này, dù chúng tôi làm việc trực tuyến, điều đó sẽ làm giảm công ty Năng suất, ban đầu sẽ tạo cơ hội đa dạng hóa rủi ro cho công ty, do đó, dù có người bị lây nhiễm bệnh thì công ty cũng không nhất thiết mất hết nhân viên, thậm chí không có tác động vẫn có thể hoạt động ở mức nhất định so với mô hình máy tính để bàn truyền thống Đây được coi là một mô hình làm việc mới tiên tiến hơn, không phải là không có lý khi coi nó là một giải pháp hiện nay, vì Online Work có hệ thống tính điểm dựa trên chất lượng công việc chứ không phải là “thời gian biểu” như các HTX thời bao cấp. Về lâu dài, hệ thống sẽ cải thiện đáng kể chất lượng công việc của công ty, thiết lập kết nối với nguồn nhân lực mới mà không bị giới hạn về địa lý và loại bỏ những lao động kém hiệu quả.

Cũng từ góc độ của người lao động Nhìn đi, mọi người đều hy vọng Ở nhà không cần thiết để bảo vệ công ty, mà để bảo vệ bản thân và gia đình. Nhân viên chỉ cố gắng làm việc vì lương, nhưng đôi khi không được cấp trên tôn trọng vì họ còn có bảo hiểm thất nghiệp. Nếu công ty tổ chức một cuộc họp biểu quyết, tôi nghĩ ít nhất 80% số phiếu bầu dành cho việc làm việc trực tuyến.

Tất nhiên, phải nói. cơ hội việc làmLàm việc trực tuyến không phải là dễ dàng. Công ty nên bắt đầu với việc phân rã các đơn vị và đào tạo, và dần dần làm việc với một số nhóm tại nhà. Mặc dù rủi ro vẫn cao, nhưng nó tốt hơn nhiều so với sự tập trung. Những nhóm nhỏ này sẽ trở thành yếu tố bảo vệ trước nguy hiểm bất ngờ. Phản hồi của họ cũng sẽ giúp công ty hoàn thiện hơn nữa quy trình trước khi cho phép nhóm tiếp theo làm việc trực tuyến. Bằng cách này, trong tương lai gần, công ty sẽ kiểm soát hoàn toàn quy trình làm việc từ xa, thậm chí chuyển 100% sang làm việc từ xa.

Cuối cùng, thông qua lịch sử tìm kiếm của mọi người, tôi hy vọng rằng phương tiện này có thể được triển khai nghiêm túc hơn cho công việc từ xa. Khi mô hình làm việc từ xa không thể triển khai ngay lập tức để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, nhân viên sẽ có lòng trắc ẩn hơn với doanh nghiệp. Bệnh tật là một nguy cơ, nhưng cũng là một cơ hội. Những người thay đổi càng sớm càng tốt không chỉ có thể thích ứng sớm mà còn đồng thời tìm thấy nhiều lợi ích cho bản thân. Thời đại anh hùng, nay đã đến lúc nào, tôi chỉ muốn nhắc nhở lãnh đạo doanh nghiệp.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh về “Tôi Về Nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *