Ký hợp đồng trực tuyến, dịch mua sắm tại nhà

Kể từ sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng phát dữ dội khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người phải giao tiếp dễ bị tổn thương nhất ở những nơi đông người như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê. — Thực ra, dù có dịch thì ai cũng phải lo cơm áo, gạo tiền, giải quyết những việc được coi là quan trọng và cấp bách hơn là tranh giành. ‘Phổ biến. Gần đây, tôi đã theo dõi nhiều bài báo và bình luận về các chủ đề sau: Làm gì trong kỷ nguyên Covid-19? Thật vậy, vì công việc của mỗi người là khác nhau và mỗi sự lựa chọn cũng khác nhau nên rất khó để có câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để đề phòng dịch lây lan, mọi người nên hạn chế ra đường trừ khử trùng và đeo khẩu trang, nhất là những người đi đám đông. Làm việc? Thực tế, chúng ta có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để ứng dụng email. Phần mềm giao tiếp, nghiệp vụ … để giao tiếp và giải quyết công việc. Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn đều đến trực tiếp văn phòng, nhưng trước đây người quản lý VPLS rất linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề. Để quản lý công việc qua điện thoại, email, ký kết hợp đồng, và hơn thế nữa, khách hàng không cần đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi văn bản … Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, đơn giản hóa, thậm chí nhanh hơn. -Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng, cửa hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà kiểm tra hàng và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng các yêu cầu của thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại người ta cũng hạn chế nhiều lắm, nhưng ai muốn vừa chơi vừa tán gẫu với bạn bè thì nên coi tài liệu này và Covid-19 để thư giãn nha. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn, hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm tại nhà.

Thứ tư, dành cho những người thường tham gia lễ hội và chùa chiền. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực xuất phát từ ý tưởng, mọi người nên làm việc vì lợi ích xã hội, cộng đồng và lợi ích của bản thân theo mong muốn của bản thân, nhưng thời hạn này hoặc sự khác biệt. Ở những nơi đông người .—— Có nhiều tình huống và nhu cầu khác nhau nhưng tựu chung lại chỉ có những việc cơ bản:

– đeo khẩu trang và làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế vệ sinh bộ y tế; –

Đi ngoài đường hạn chế di chuyển đầu óc, nếu không có việc gì gấp thì tốt nhất nên ở nhà;

– Khi thấy cơ thể hoặc người thân có dấu hiệu của Covid-19, hãy chủ động trình báo và cách ly.

– Thường xuyên theo dõi diễn biến của đại dịch …

Rất mong mọi người chủ động phòng chống dịch sẽ sớm chấm dứt. Bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *