Người đàn ông văn phòng muốn làm việc tại nhà

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn khiến nhân viên làm việc trực tuyến? Cách khắc phục khó khăn với các nước chống dịch Covid-19. Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi Về Nhà” tại đây. Làm thế nào nó có thể được. “Đây là câu chuyện tôi vô tình nghe được khi đi mua sắm sáng nay. Một nữ giám đốc công ty phần mềm đang nói chuyện với một người bán trà đá bên ngoài công ty. Vỉa hè ở đây thường là nhân viên trông xe thuê của người bán trà đá bên cạnh. Cũng nên bảo vệ chứ ngày nay các cửa hàng phải đóng cửa theo đơn đặt hàng của thành phố thì chán quá, thời buổi bây giờ phức tạp lắm, thành phố có quy định quán cà phê, dịch vụ giải trí tụ tập đông người thì phải đóng cửa, nhưng có nơi khác vẫn phớt lờ. Đặc thù của hệ thống doanh nghiệp Việt Nam thường là doanh nghiệp nhỏ, quy mô từ 30 đến 100 người, doanh thu không quá cao nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ thuê một phần nhỏ văn phòng hoặc phòng trong một tòa nhà nhất định mà không có sự phân chia phòng ban. Ở một khu vực nào đó, mọi người ngồi quây quần trong cùng một không gian, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhân viên bán hàng phải ra ngoài gặp khách hàng rồi mới về nhà ăn uống, gặp gỡ và làm việc với nhân viên làm việc tại đó. Không cần phải nói, nguy cơ lây nhiễm bệnh cao như thế nào? – – Ngay từ những ngày đầu chống chọi với đại dịch, các công ty văn phòng đã được khuyến khích chuyển sang làm việc trực tuyến. Là một nhà thiết kế quy trình làm việc kinh doanh, tôi hiểu rất rõ điều này. Làm việc trực tuyến là một cách mới. Không dễ dàng gì khi chỉ cần phần mềm làm việc từ xa. Bạn có thể làm việc với kết nối Internet ổn định. So với những gì bạn đã quen thuộc, bạn cần một quy trình mới và một hệ thống đánh giá chất lượng công việc mới. Do đó, khi bắt đầu triển khai mô hình kinh doanh chưa từng có này, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng năng suất Sẽ suy giảm. Đây cũng là lý do chính khiến các công ty ngần ngại hoặc quyết định không hoạt động trực tuyến ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Tuy nhiên, từ góc độ hoạch định rủi ro, chúng ta cần đánh giá lại. Nếu tiếp tục duy trì truyền thống Chế độ, khi đó nguy cơ xảy ra dịch bệnh trong công ty sẽ rất cao. Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của công ty bất ngờ bị nhiễm bệnh? Khi đó, tất cả các thành viên của công ty sẽ trở thành F1, và tất nhiên tất cả các công ty sẽ được đặt trong tình trạng cách ly trung ương.- — Công ty sẽ hoàn toàn bị động, bất ngờ, không có phương án thích ứng .. Nhân viên sẽ rơi vào trạng thái hoang mang tột độ, tất nhiên không thể mong họ tiếp tục mở điện thoại và viết email xin lỗi khách hàng hay trì hoãn cách ly với đối tác. Khách hàng hoặc đối tác kinh doanh có thể bối rối khi nhận được những email như vậy, cứ như thế này, công ty sẽ hoàn toàn bị đóng băng trong 14 ngày, và thời gian không quá nhanh cũng không quá chậm, đủ để nộp đơn phá sản.

Theo cách này, dù chúng ta làm việc online cũng sẽ làm giảm năng suất, thứ nhất sẽ tạo cho công ty khả năng lây lan rủi ro, do đó, dù có người bị lây nhiễm bệnh thì công ty cũng không nhất thiết mất hết nhân viên, thậm chí không ảnh hưởng gì vẫn có thể ở một mức độ nhất định Hoạt động. Nói cách khác, làm việc trực tuyến được coi là một phương thức làm việc mới hơn và tiên tiến hơn so với mô hình văn phòng truyền thống, không phải là không có lý khi coi nó như một giải pháp hiện nay bởi vì làm việc trực tuyến có điểm dựa trên chất lượng công việc Hệ thống, chứ không phải là một “thời gian biểu” như các hợp tác xã bao cấp. Về lâu dài, hệ thống sẽ cải thiện đáng kể chất lượng công việc của công ty, thiết lập kết nối với nguồn nhân lực mới mà không bị giới hạn về địa lý và loại bỏ sự kém hiệu quả Công nhân. Kết quả.

Tương tự từ Theo quan điểm của người lao động, lúc này ai cũng muốn ở nhà, điều này không cần thiết để bảo vệ công ty mà là bảo vệ bản thân và gia đình. Nhân viên chỉ cố gắng làm việc hưởng lương, nhưng đôi khi không được quản lý tôn trọng vì họ cũng có bảo hiểm thất nghiệp. Nếu công ty bỏ phiếu, tôi nghĩ ít nhất 80% phiếu bầu dành cho việc làm việc trực tuyến.

Tất nhiên, tôi phải nói như vậy. cơ hội việc làmViệc triển khai trực tuyến không dễ dàng. Công ty nên bắt đầu bằng việc phân rã các đơn vị và đào tạo, và dần dần làm việc với một số đội nhất định tại nhà. Mặc dù luôn có rủi ro nhưng nó tốt hơn nhiều so với làm việc tập trung. Những nhóm nhỏ này sẽ trở thành những yếu tố tự vệ trước nguy hiểm bất ngờ. Phản hồi của họ cũng sẽ giúp công ty hoàn thiện hơn nữa quy trình trước khi cho phép nhóm tiếp theo làm việc trực tuyến. Bằng cách này, trong tương lai gần, công ty sẽ kiểm soát hoàn toàn quy trình làm việc từ xa, thậm chí chuyển 100% sang làm việc từ xa.

Cuối cùng, thông qua việc mọi người khám phá ra lịch sử của chiếc xe này, tôi chỉ mong rằng công ty quan tâm hơn đến việc triển khai công việc từ xa. Khi mô hình làm việc từ xa không thể thực hiện ngay lập tức để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, nhân viên sẽ có lòng trắc ẩn hơn với doanh nghiệp. Bệnh tật là một nguy cơ, nhưng cũng là một cơ hội. Những người thay đổi sớm không chỉ có thể thích ứng sớm mà còn tìm thấy nhiều lợi ích cho bản thân trong giai đoạn này. Bây giờ là thời đại anh hùng, tôi chỉ muốn nhắc nhở các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Đây .—— Nguyên trả nợ

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *