Áp lực của kỷ nguyên Covid-19 “luân chuyển trong nhà”

Rau sạch ngoài chợ ngày.

Thư giãn: Nếu bạn chỉ đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa thì rất khó tách biệt cộng đồng ở nhà, nhất là khi mọi người đều ở nhà thì mật độ sử dụng lại nhiều hơn. Cũng may, nhiều ông chồng, bà con sẵn sàng giúp mẹ lau nhà, lau nhà, rửa bát. Nhưng nhà cửa, giường ngủ sẽ bừa bộn hơn bình thường-khi mọi người đi học đi làm. Khi nhà cửa bừa bộn, bạn cũng cần chấp nhận sự hỗn loạn và đừng quá căng thẳng. Các bà vợ, các mẹ không cần gấp chăn gối mà hãy nằm thư giãn, đọc sách, xem phim,… là có sức “chinh chiến với bếp núc” trong vài ngày tới. — Nạp kiến ​​thức: nghiên cứu, học trang điểm, phối đồ, trang trí nhà cửa hay xem thế giới, kênh lịch sử, thậm chí giặt quần áo cho chồng con cũng là một cách giết thời gian. Giờ tốt, nâng nữ, công việc chính.

Tập thể dục lành mạnh: Không cần tập yoga hay gym, khiêu vũ, ca hát, khiêu vũ vui vẻ cũng là cách rèn luyện sức khỏe. Không có bất kỳ hạn chế nào, đặc biệt là trong tình hình “không đi ra ngoài” hiện nay.

Mong những chia sẻ trên có thể chia sẻ được với các bạn, đặc biệt là những người phụ nữ trong gia đình. Cân bằng cuộc sống của bạn trong ngày gia đình cách ly cộng đồng được khuyến nghị hôm nay. >> >> Bạn đối phó với dịch như thế nào? Chia sẻ các bài viết, video và hình ảnh về “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *