Ký hợp đồng trực tuyến, mua tại nhà dịch

Kể từ Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 đã bắt đầu mạnh lên và mọi người trên khắp thế giới đang cảm thấy lo lắng, hoài nghi và chuẩn bị đối phó với dịch bệnh toàn cầu này. So với bất kỳ ai khác, những người đổ xô ra đường để giao tiếp ở những nơi đông người như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán cà phê rất có thể bị bệnh. — Trên thực tế, mọi người đều phải lo lắng về thực phẩm, quần áo, tiền bạc và những thứ mà mọi người cho là quan trọng và cấp bách hơn là chống lại dịch bệnh. Trong quá khứ, tôi đã theo dõi nhiều bài viết và bình luận về chủ đề này: phải làm gì trong Covid-19 và làm thế nào để làm điều đó? Thật vậy, vì mỗi người có nghề nghiệp khác nhau và lựa chọn khác nhau, rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho mọi người. Tuy nhiên, để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật, ngoài các biện pháp khử trùng và đeo khẩu trang, mọi người cũng phải hạn chế ra đường, nhất là đối với người đi đường. Cũng như hành động phải hạn chế, làm sao để giao tiếp như vậy? Trên thực tế, có nhiều lựa chọn để quản lý công việc và nhu cầu hàng ngày, như:

Đầu tiên, đối với nhân viên văn phòng, văn phòng có thể sử dụng toàn bộ e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm kinh doanh … để thảo luận và giải quyết các giao dịch. Ví dụ, trong trường hợp của một công ty luật (VPLS) tại Hà Nội, thông thường mọi khách hàng cần tư vấn sẽ trực tiếp đến công ty, nhưng trước đây, người phụ trách VPLS đã giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Qua điện thoại, e-mail, ký hợp đồng để giải quyết công việc như nhiều đề xuất hơn không yêu cầu khách hàng đến văn phòng, mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi tài liệu … Mọi thứ sẽ được giải quyết, thậm chí hợp lý hơn và nhanh hơn.

Thứ hai, đối với những người cần mua sắm, có rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp bán hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà để kiểm tra hàng hóa và thông tin đặt hàng.

Thứ ba, để đáp ứng nhu cầu phục vụ, như rượu, cà phê. Như chúng ta đã biết, chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / ND-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại, mọi người có nhiều hạn chế, nhưng những người muốn trò chuyện và trò chuyện với bạn bè và bạn bè nên xem xét tài liệu này và Covid-19 để ở nhà. Bạn có thể mua túi cà phê làm sẵn, hoặc bạn có thể tự pha cà phê và tự mình nếm thử.

Thứ tư, cho những người thường xuyên đến các lễ hội và đền thờ. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa và thực tiễn được thực hiện về mặt tư tưởng, vì vậy đối với xã hội, cộng đồng và chính bạn, mong muốn của mọi người nên được hạn chế hoặc tạm thời dừng lại vào lúc này. Ở nhiều nơi .

Trong nhiều trường hợp, nhu cầu là khác nhau, nhưng có rất ít việc cần làm. Trong số đó:

– Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, hãy đeo khẩu trang và giữ cho nó sạch sẽ và khỏe mạnh; –

Giới hạn ở đường phố và đám đông người, nếu không có việc gấp, tốt nhất là ở nhà;

– Thông báo chủ động, cách ly khi các dấu hiệu Covid-19 xuất hiện trên cơ thể của chính bạn hoặc người thân của bạn;

– Hãy lớn Hồ sơ thường xuyên về dịch bệnh …

Tôi hy vọng mọi người đều biết sáng kiến ​​này và chủ động phòng bệnh, mọi thứ sẽ qua nhanh. — >> Trang đánh giá ở đây.

Bùi Văn Thành

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *