Tôi ở nhà: một đất nước yên bình cô đơn trong hai tuần

Là bệnh này phổ biến trong nhà của bạn? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh của chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Kể từ Tết, dịch Covid-19 tại Việt Nam đã ngừng từ lâu, chỉ có 16 trường hợp. Do đó, mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện theo cách tương đối bình thường. Bình thường không có nghĩa là bất cẩn. Công ty chúng tôi đã tổ chức một loại thuốc diệt nấm, được trang bị chất khử trùng tay (có trong thang máy), đo nhiệt độ cơ thể và buộc phải đeo mặt nạ để làm việc …

Nhưng, khi tôi ở Hà Nội vào ban đêm, tôi thấy Trường hợp số 17 Và chạm vào toàn bộ đất nước, mọi thứ đã thay đổi, sau nhiều lần cân nhắc, công ty chính thức ủy quyền cho tôi làm việc tại nhà. Làm việc tại nhà, nhưng nhiều người phàn nàn về sự kém hiệu quả và thiếu tập trung của họ. “YouTube, trò chơi …” thu hút rất nhiều cám dỗ, vì vậy tôi nghĩ rằng trong một môi trường làm việc đề cao trách nhiệm và trách nhiệm, rất khó để thực hiện công việc ngay cả khi ở nhà Kỷ luật của nhân viên cũng là sơ suất.

Một số trường hợp có thể là do sự quen thuộc với môi trường ồn ào đột ngột. Các doanh nghiệp làm việc tại nhà cũng bao gồm các quán cà phê, quán cà phê đông đúc và quán bar đông đúc. Tại thời điểm này, tinh thần Nguyễn Bạn Khiêm của chúng tôi đang ngớ ngẩn tìm kiếm vùng đất hoang – người khôn ngoan và người nghèo phải được luyện tập cẩn thận. Mọi người phải chấp nhận và hy sinh thói quen hàng ngày của mình để dung hòa lợi ích của cộng đồng và xã hội.

>> Tôi sử dụng Bữa sáng Mùa Covid của mình để ở nhà an toàn

Đối với những người đã kết hôn, đã đến lúc dành nhiều thời gian chăm sóc lẫn nhau. Đối với những người độc thân, xin vui lòng dành thời gian “một mình” trong hai tuần để bạn có thể cố gắng hết sức trong hạnh phúc ngày mai.

Trong thời đại Internet phổ biến, ở nhà, bạn luôn có thể gỡ cài đặt với bạn trong nhiều ứng dụng gọi video và trò chuyện với bạn bè và gia đình. Có nhiều cách để loại bỏ sự nhàm chán ở nhà. Hãy tìm cuốn sách bạn quên để trên kệ khi bạn mua lần đầu tiên. Xem một người hướng dẫn thể dục và tập yoga trực tuyến tại nhà. Đó cũng là một ý tưởng tốt để tìm ngay một khóa học sửa đổi ngoại ngữ. Ở nhà trong hai tuần không phải là ngắn, nhưng đủ để kiểm soát sự lây lan của nCoV.

— Đối với tôi, tôi không đi ra ngoài. Làm việc bên ngoài hiện đang giúp đỡ xã hội. Đối với tôi, đã đến lúc nhìn lại sức khỏe của mình.

Nếu điều đó là bình thường, tôi phải cãi nhau với chính mình mỗi sáng và thức dậy lúc 4:50 sáng để chuẩn bị, bởi vì tôi ở độ tuổi 20 ở nhà cách công ty khoảng 1 km, vì vậy tôi có hơn một giờ ngủ Thời gian, hơn hai tuần.

– Nếu tôi đi làm, tôi ăn sáng hoặc mua cà phê mang đi, bây giờ tôi tự làm bữa sáng, chuẩn bị một tách cà phê nóng, tôi ngồi trên bàn và uống một ngụm cà phê, sau đó bật máy tính để làm việc. Tôi phải kiểm tra email trực tuyến thường xuyên và gán tin nhắn công việc, thường là do công việc của tôi phù hợp với trực tuyến, vì vậy tôi không có vấn đề gì, nếu có một trở ngại lớn, đó là thời gian Internet không dây. không tốt.

Làm việc tại nhà là khi tôi có thời gian để làm thức ăn lành mạnh. Nếu ở nơi làm việc, bữa trưa là một bữa ăn văn phòng đắt tiền, ăn ít rau và buổi chiều qua nhà hàng để ăn, sau đó tôi cho thịt và cá tươi vào tủ lạnh, tôi tự chuẩn bị bữa tối. Thực phẩm nấu chín và hấp rất tốt cho sức khỏe của bạn. Trong hai tuần qua, nếu tôi không ăn thực phẩm nhiều calo, cơ thể tôi sẽ trở nên mềm mại. Có nói rằng, chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở mọi người rằng sự lạc quan vẫn cần thiết khi đối mặt với sự lạc quan.

Cho đến ngày nay, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã kêu gọi mọi người ở nhà, điều này hạn chế những con đường chúng ta đang sống thực sự là thời kỳ khó khăn cho xã hội. Đất nước này đang đối mặt với đại dịch toàn cầu nguy hiểm đã giết chết nhiều quốc gia trên thế giới.

Do đó, không đi ra ngoài mà không có công việc cần thiết có thể giúp hạn chế sự lây lan của căn bệnh và giúp đất nước trải qua 2 tuần khó khăn.

>> Chia sẻ bài viết, video, chủ đề ảnh “Tôi đang ở nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *