Tôi ở nhà: một đất nước yên bình cô đơn trong hai tuần

Bạn đang chiến đấu với dịch bệnh ở nhà? Làm thế nào để vượt qua khó khăn để đạt được thỏa thuận với quốc gia chống lại dịch Covid-19. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi đang ở nhà” tại đây.

Kể từ năm mới, tình hình Covid-19 tại Việt Nam đã chỉ dừng lại ở 16 trường hợp trong một thời gian dài. Do đó, tất cả các hoạt động của công ty được thực hiện theo cách tương đối bình thường. Bình thường không có nghĩa là bất cẩn. Công ty chúng tôi đã tổ chức một loại thuốc sát trùng, được trang bị chất khử trùng tay (bao gồm cả trong thang máy), đo nhiệt độ cơ thể và buộc phải đeo mặt nạ để làm việc … Nhưng khi đêm Hà Nội, tôi tìm thấy ngày 17 Vụ việc ảnh hưởng đến cả đất nước và mọi thứ thay đổi. Sau nhiều lần cân nhắc, công ty chính thức cho phép tôi làm việc tại nhà. Làm việc tại nhà, nhưng nhiều người phàn nàn về sự kém hiệu quả và thiếu tập trung của họ. “YouTube, trò chơi …” thu hút rất nhiều cám dỗ, vì vậy tôi nghĩ rằng thật khó để thực hiện công việc tại nhà trong một môi trường thúc đẩy trách nhiệm và kỷ luật nhân viên. Bạn cũng sẽ bất cẩn.

Một số trường hợp có thể là do quen với môi trường ồn ào, công ty đột nhiên rời khỏi nhà. Họ cũng là quán cà phê, quán cà phê đông đúc và quán bar đông đúc. Tại thời điểm này, tinh thần Nguyễn Bạn Khiêm của chúng tôi đang ngớ ngẩn tìm kiếm vùng đất hoang – người khôn ngoan và người nghèo phải được luyện tập cẩn thận. Mọi người phải chấp nhận và hy sinh sở thích hàng ngày của mình để hòa giải với lợi ích của cộng đồng và xã hội.

>> >> Tôi thưởng thức bữa sáng an toàn tại nhà trong mùa Covid

Đối với những người đã kết hôn, đã đến lúc dành nhiều thời gian chăm sóc lẫn nhau. Đối với những người còn độc thân, hãy dành thời gian “một mình” trong hai tuần để bạn có thể cố gắng hết sức trong hạnh phúc của ngày mai. Gỡ cài đặt với bạn trong nhiều ứng dụng gọi video và trò chuyện với bạn bè và gia đình của bạn. Có nhiều cách để loại bỏ sự nhàm chán ở nhà. Tìm những cuốn sách mà bạn đã quên trên kệ khi bạn mua lần đầu tiên. Xem một người hướng dẫn thể dục và tập yoga trực tuyến tại nhà. Đó cũng là một ý tưởng tốt để tìm ngay một khóa học sửa đổi ngoại ngữ. Ở nhà trong hai tuần – không ngắn, nhưng đủ thời gian để kiểm soát sự lây lan của nCoV.

— Đối với tôi, tôi không đi ra đường và làm việc bên ngoài nhà để giúp công ty đúng giờ. Đối với tôi, đã đến lúc tự kiểm tra và chăm sóc sức khỏe của mình.

Nếu điều này là bình thường, tôi phải thức dậy lúc 4:50 mỗi sáng để chuẩn bị, bởi vì đó là công việc của tôi để làm việc cách khách sạn 20 km, vì vậy tôi có hơn một giờ để ngủ hai Nhiều hơn một tuần.

– Nếu tôi đi làm, ăn sáng hoặc mua cà phê, tôi tự nấu bữa sáng, tôi pha cho mình một tách cà phê nóng, tôi nhấp một ngụm cà phê, tôi ngồi vào bàn, rồi bật máy tính để làm việc. Tôi phải kiểm tra email trực tuyến thường xuyên và gán tin nhắn công việc, thông thường vì công việc của tôi phù hợp với trực tuyến, vì vậy đây không phải là vấn đề, nếu có vấn đề lớn, đó là wifi. không tốt.

Làm việc tại nhà là khi tôi có thời gian để làm thức ăn lành mạnh. Nếu bữa trưa tại nơi làm việc là thứ để ăn nhiều hơn trong các bữa ăn văn phòng, nhưng rau thì ít hơn, và vào buổi chiều tôi ăn qua nhà hàng, sau đó tôi cho thịt và cá tươi vào tủ lạnh và tự nấu ăn. Thực phẩm nấu chín và hấp rất tốt cho sức khỏe của bạn. Trong hai tuần qua, nếu tôi không ăn thực phẩm nhiều calo, cơ thể tôi sẽ trở nên mịn màng hơn. Có nói rằng, chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở mọi người rằng chúng tôi vẫn cần sự lạc quan khi đối mặt với sự lạc quan.

– Hôm nay, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội kêu gọi mọi người ở nhà. Đối với họ, con đường hạn chế thực sự là chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn trong xã hội. Đất nước này đang đối mặt với đại dịch toàn cầu nguy hiểm đã giết chết nhiều quốc gia trên thế giới.

Do đó, không đi ra ngoài mà không có công việc cần thiết giúp hạn chế căn bệnh này. Lan truyền để giúp đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn trong hai tuần tới.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi về nhà” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *